2 cách bật khiên avt ảnh đại diện Facebook 2022 | Lucid Gen

Bật khiên avt bảo vệ ảnh đại diện thay mặt Facebook đang trở thành trào lưu lúc bấy giờ, nó giúp bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn khi người khác ghé thăm tường Facebook của bạn. Bật khiên bảo vệ avatar cũng biểu lộ rằng đây là Facebook chính chủ, mặc dầu ý nghĩa của tính năng này không phải như vậy .

Khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ việc này nhưng thực chất là lợi dụng token của người dùng để chiếm đoạt tài khoản hoặc lạm dụng tương tác bằng tài khoản của người dùng, bạn cần chú ý cận thận. Vậy để hiểu rõ tính năng này là gì, và cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook an toàn như thế nào, hãy đọc bài viết này.

KHOAN BẠN ƠI!!!
Có 5 thứ bạn không nên bỏ lỡ khi ghé đến Lucid Gen

1. Công cụ quét SĐT trên Facebook, quét miễn phí 50 lần luôn. Tạo tệp chạy ads hay telesale cực ngon nhé.

2. Khóa học quảng cáo Facebook bao lêm camp – all tut của anh Vương Khánh Trường dành cho người muốn đạt đỉnh cao Facebook Ads.

3. Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp đang có lượt mua cực kỳ hot trên Lucid Gen.

4. Cuối cùng là các dịch vụ khác của team Lucid Gen có thể bạn sẽ cần trong tương lai.

Quảng cáo một tý thôi, chúc bạn có những thưởng thức tuyệt vời tại Lucid Gen nhé !

Tham khảo thêm

Profile picture guard là gì?

Profile picture guard là một tính năng bảo vệ của của Facebook dành cho người dùng ở Ấn Độ nhầm hạn chế việc chia sẻ, sao chép hoặc lạm dụng hình ảnh của người dùng. Khi sử dụng tính năng này thì người khác không thể gửi, chia sẻ hay tải về ảnh đại diện của người dùng.

Khi người dùng bật khiên bảo vệ ảnh đại diện thay mặt trên Facebook thì bạn sẽ thấy có một hình tượng khiên màu xanh ở dưới ảnh đại diện thay mặt trong trang cá thể, khi nhấp vào thì sẽ thấy ảnh có một đường viền màu xanh .

Bật khiên avatar Facebook có an toàn không?

Về mặt “bảo vệ ảnh đại diện”: thực tế là không, vì người dùng có vô số cách để có được tấm ảnh đại diện của bạn nếu họ muốn. Đơn giản là chụp màn hình rồi cắt cũng được mà.

Về mặt an toàn nick Facebook: có ảnh hưởng, Facebook ở Việt Nam không có tính năng đó nên người dùng ở nước ta phải dùng các công cụ để hỗ trợ bật khiên bảo vệ avatar. Các công cụ sẽ dùng token của bạn để đăng nhập sang ấn độ rồi bật khiên lên, bạn nên biết token chính là nguyên nhân nhiều người bị mất nick Facebook nhé.

Nhưng không sao, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện thay mặt mà nick vẫn bảo đảm an toàn .

Cách bật khiên avt Facebook

Các bước bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook an toàn:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Chrome.

Bước 2: Mở tiện ích và tạo mật khẩu ứng dụng nếu cần thiết.

Bước 3: Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook của bạn.

Bước 4: Gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook.

Clip hướng dẫn cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Multiple Tools for Facebook là tiện ích của anh Loc Mai ( người Việt ở quốc tế ), cách này dùng để dự trữ trong trường hợp J2TEAM Security không sử dụng được. Vì lần tiên phong mình dùng là J2TEAM Security nhưng lúc đó đang bị lỗi trong thời điểm tạm thời nên mình tìm ra tiện ích này lại dùng được .
Nhấp Thêm vào Chrome

Ngay khi cài tiện ích xong, bạn sẽ nhìn thấy trang tính năng của Multiple Tools for Facebook. Bạn nhấp vào FREE TOOLS rồi chọn PROFILE PICTURE GUARD.

Được chuyển qua trang bật khiên bảo vệ avatar, lúc này bạn nhấp vào Shield Up. Ngay lập tức bạn khiên bảo vệ avatar sẽ được bật, bạn mở trang cá nhân để kiểm tra nhé.

Nhấp vào Shield Up để bật khiên avtNếu thành công xuất sắc bạn cần gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook để bảo vệ bảo đảm an toàn .

Dùng J2TEAM Security để bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

J2TEAM Security là công cụ được nhìn nhận là “ bảo đảm an toàn ” của hội đồng digital marketing lúc bấy giờ, do chính người Nước Ta tạo ra. Có nhiều công dụng nhưng Hiếu chỉ chăm sóc công dụng chính là bật khiên thôi .
Thêm tiện ích J2TEAM vào ChromeSau khi vừa thiết lập thì bạn sẽ được chuyển sang trang cảm ơn, nếu bạn lỡ tắt thì nhìn trên góc trên bên phải của Chrome sẽ thấy hình tượng của tiện ích, nhấp vào để mở trang tính năng của J2TEAM Security .
Nút mở tiện ích sẽ xuất hiện ở góc phải trên Chrome

Ở cột menu bên phải, bạn nhấp vào FACEBOOK TOOLS và chọn Avatar Guard để vào chức năng bật khiên bảo vệ avatar.

Nhấp vào Avatar Guard để vào chức năng bật khiên avt

Chuyển sang trang mới, bạn nhấp vào nút Bật Profile Picture Guard. Chờ vài giây để hiện thông báo thành công. Sau đó bạn vào trang cá nhân của mình xem thử đã bật được khiên chưa nhé.

Nhấp vào nút Bật Profile Picture GuardNếu đã thành công xuất sắc thì bạn qua bước ở đầu cuối là gỡ bỏ tiện ích và đổi mật khẩu Facebook. Mặc dù J2TEAM Security được hội đồng công nhận bảo đảm an toàn, nhưng quan điểm của mình thì việc lộ token cho một bên nào đó cũng không nên .

Cách tắt khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn chưa gỡ bỏ 2 tiện ích bật khiên avt trên thì bạn hoàn toàn có thể vào lại chổ đã bật để nhấp vào nút nắt khiên bảo vệ ảnh đại diện thay mặt. Còn nếu bạn đã gỡ bỏ và đổi mật khẩu rồi thì cũng không cần cài lại. Hãy dùng điện thoại cảm ứng của bạn để tắt .

Mở ứng dụng, vào trang cá nhân của bạn và nhấp vào ảnh đại diện của bạn. Menu hiện ra sẽ có dòng Tắt Bảo vệ ảnh đại diện, bạn nhấp vào là sẽ tắt.

Tắt bảo vệ ảnh đại diện trên di động

Lời kết

Hiếu tin rằng với 2 cách trên thì bạn sẽ bật khiên avt và bảo vệ ảnh đại diện thành công. Bạn cũng lưu ý rằng có thể Facebook sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu đấy nhé. Bởi vì tiện ích đã đăng nhập nick bạn sang Ấn Độ để bật khiên bảo vệ avatar và Facebook xem đó là hành vi bất thường, bạn đừng quá lo lắng.

Cập nhật: Hiện tại giao diện Facebook web mới và Facebook trên iPhone sẽ không còn thấy biểu tượng khiên bảo vệ ảnh đại diện nữa. Chỉ có giao diện Facebook web cũ và Facebook trên Android mới thấy thôi, trong tương lai Facebook trên Android có thể sẽ cập nhật không thấy luôn nhé. Nên các bạn khỏi thắc mắc vì sao bật rồi mà không thấy.

5/5 – ( 8312 bầu chọn )

Recommended For You

About the Author: trumtintuc