Bảng giá lan phi điệp đột biến 5CT giá lan var 2022 mới nhất

Bảng giá lan phi điệp đột biến 2020

Giá Lan Phi Điệp Đột Biến hay còn gọi là Lan Var (Variation) lên cơn sốt trong khoảng 2-3 năm gần đây và được rất nhiều người chơi lan săn lùng cho dù giá Lan Var cao ngất ngưỡng, có giao dịch lên tới hàng chục tỷ đồng, thậm chí hàng trăm tỷ đồng.

Vì sao Lan Phi Điệp Đột Biến lại có giá cao như vậy?

Giá Lan Var có giá cao ngất ngưởng như vậy là bởi vì Lan đột biến mang một vẻ đẹp rất đặc sắc và vô cùng độc đáo, hiếm có. Mặt hoa và màu sắc hoa đẹp hài hòa, thanh tao. Hoa có mắt gọn, mũi trắng, họng trắng trong, phân thùy rõ nét, cánh bồng vai ngang… đã làm cho giới sành chơi hoa mê đắm và sự khan hiếm nên những người chơi lan ai cũng ao ước có được nó. Việc nhân giống lan đột biến khá hạn chế bởi giống lan var không thể nuôi cấy mô hay gieo hạt được. Hàng tấn lan rừng họa may mới có được một cây đột biến gen, vì thế lan var vô cùng quý hiếm và được giới chơi lan var săn lùng ráo riết.

Bạn đang xem: Bảng giá lan phi điệp đột biến 2020

Xem thêm: Lan Đột Biến là gì?

Bảng giá lan phi điệp đột biến 5CT giá lan var 2021 mới nhất
Lan đột biến có giá giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng nhờ có vẻ đẹp kiều diễm, ngọt ngào cùng những màu sắc tươi thắm

Cùng update bảng giá lan phi điệp đột biến phi điệp 5 cánh trắng trên thị trường năm 2022 là bao nhiêu nhé. Nắm rõ được mức giá sẽ có những kiến thức thêm về giá. Từ đó chúng ta sẽ biết cách định giá sao cho cụ thể nhất, chính xác gần nhất. Chú ý bảng giá dưới đây là bảng giá tham khảo. Phụ thuộc vào nhiều nguồn tin khác nhau. Nếu thấy thông tin nào chưa đúng vui lòng comment để chúng tôi có thể chỉnh sửa. Xin cám ơn !

Bảng giá lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Top 10

Đang hot: Rocket 1h có bán lẻ không? Giá bán lẻ là bao nhiêu?

Dưới đây là top 11 giá lan var 2022 mà chúng tôi đã update sưu tầm. Có thể có xác suất, có sai số nên cần đóng góp của các bạn. 1 số dòng chưa có thông tin về giá vì giao dịch chưa thực sự được nhiều người biết nên không có thông tin. Những thông tin trên đây đều được lấy từ báo uy tín nên có thể tạm tin phần nào. Còn những giao dịch cá nhân với thông tin trên facebook hoặc youtube tạm thời mình sẽ không update nhé.

Bảng giá lan đột biến giao dịch nhiều nhất trong tháng 7/2022

Những dòng lan đột biến giao dịch sôi động nhiều nhất trong tháng 7/2022

Bảng giá này chỉ có ý nghĩa tham khảo. Giá thực tế phụ thuộc vào từng cây, lực cây, kích thước, chủ nhân, mặt hoa và nhiều yếu tố khác.

Bảng giá lan var đạt đỉnh điểm vào tháng 4-5/2021

Bảng giá lan var có giá giao dịch cao trên 1 tỷ

Đây là những dòng lan đột biến đắt đỏ số lượng cực hiếm trên thị trường. Thậm chí nhiều người có tiền cũng chưa chắc đã mua được đâu nhé. Những giao dịch tiền tỷ giữ giá nhất và dành riêng cho những vườn lớn và những tay săn lan var thực thụ.

Bảng giá chi tiết các loại lan Phi Điệp VAR Mặt Hoa Hồng cập nhật mới nhất 01/07/2022

Lúa nonKeiki 5-10cmKeiki 10-20cmKeiki 20-30cmKeiki 30-50cmLink Giao Dịch
Loại LanGiá lan phi điệp đột biến var 202 Link giao dịch

Bảng giá lan đột biến này chỉ có ý nghĩa tham khảo. Giá thực tế phụ thuộc vào từng cây, lực cây, kích thước, chủ nhân, mặt hoa và nhiều yếu tố khác.

Bảng giá lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng top từ 1-100

Đang hot: Ung thư di căn phúc mạc

Dòng này số người chơi cũng cao hơn do không quá nặng về kinh tế. Trong những dòng này có sự xuất hiện thêm của các dòng phổ biến đời đầu là 5CT Phú Thọ hoặc 5CT HO. Các bác chơi cũng có thể tham khảo bảng giá này nhé.

Loại LanGiá lan đột biến var 202Link giao dịch

Bảng giá này chỉ có ý nghĩa tham khảo. Giá thực tế phụ thuộc vào từng cây, lực cây, kích thước, chủ nhân, mặt hoa và nhiều yếu tố khác.

Bảng giá lan đột biến var các loại khác

Các dòng lan phi điệp đột biến khác có giá được update bên dưới. Số lượng không nhiều, không quá nổi tiếng nhưng mức giá cũng khá cao. Đơn giản với những người chơi thực thụ và đam mê sưu tầm thì có thể đó sẽ không vấn đề gì về mặt giá cả.

Chủng Loại

Nguồn tham khảo Vuonlanhuyenvinh.com !

Đang hot: Thừa kế là gì? Ai thuộc hàng thừa kế thứ nhất, thứ hai, thứ ba?

Recommended For You

About the Author: trumtintuc