TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Các trường đại học dân lập ở hà nội

1. Trường đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, trường quy tụ đông đảo đội ngũ cán bộ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế, giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

Bên cạnh đó trường đại học Công nghệ Đông Á đang và sẽ triển khai nhiều chương trình Quốc tế với các trường đại học viện nghiên cứu có uy tin trên thế giới nhằm trao đổi giáo viên, chương trình giảng dạy tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong nước và ngoài nước.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học Công nghệ Đông Á

2. Đại học FPT

Đại học FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa Giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới.

Sự khác biệt của đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặc chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học FPT

3. Đại học Rmit

Đại học RMIT hay Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (The Royal Melbourne Institute of Technology). Trường được hoàn toàn đầu tư và điều hành vởi cơ sở chỉnh ở Australia không thuộc khuôn khổ của đại học công lập ở Việt Nam.

Rmit luôn nằm trong đại học có cơ sở hạ tầng bậc nhất, môi trường học hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp…Trường được xếp hạng 5 sao cho chất lượng đào tạo, thuộc tôp 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu. 96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc tại các doanh nghiệp.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học Rmit

4. Đại học Thăng Long

Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội, văn bằng của trường nằm trong hệ thống văn bằng Quốc gia. Đây là nơi tiên phong trong việc soạn thảo các quy chế đại học tư thục tạm thời tại Việt Nam và được phê duyệt.

Đại học Thăng Long là một trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng; với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế. Với niềm tâm huyết của những nhà thiết kế giáo dục, chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất, cập nhật nhất dành cho sinh viên.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học Thăng Long

5. Học viện Thiết kế và thời trang London

Có mặt tại Việt Nam năm 2004, học viện Thiết kế và thời trang London mang đến chương trình đào tạo dựa trên tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy và bằng cấp Anh quốc. Tại đây môi trường học tập và giảng dạy quộc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên Anh quốc có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Học viện Thiết kế và thời trang London

6. Đại học Anh Quốc Việt Nam

Là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Từ môi trường giáo dục tiên tiến đến nay 100% cử nhân tại đại học BUV đều nhận được công việc mong muốn trong 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp một con số thể hiện chất lượng giáo dục và sự tin tưởng của các doanh nghiệp đối với cử nhân tại BUV.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học Anh Quốc

7. Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong ít những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường so với các trường đại học ngoài công lập khác trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TOP các trường Đại học Dân lập tốt nhất Hà Nội

Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Tham khảo các trường Đại học khác TẠI ĐÂY

Recommended For You

About the Author: trumtintuc