Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook ở chế độ chỉ mình tôi – Cách hủy ẩn ảnh bìa Facebook

Hiện nay Facebook chưa tương hỗ người dùng tính năng ẩn ảnh bìa trên điện thoại thông minh như so với ẩn ảnh đại diện thay mặt. Do đó bạn không hề ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại thông minh .

Tuy nhiên, thay vì cách ẩn ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh đối tượng xem bài đăng của mình. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ảnh bìa không công khai trên điện thoại hay đặt chế độ chỉ mình tôi ảnh bìa trên điện thoại  cách ẩn like ảnh bìa trên Facebook.

Cách đặt chế độ chỉ mình tôi ảnh bìa trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc bên phải màn hình của giao diện chính. Android ở phía trên còn đối với iOS ở phía dưới.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư. Rồi nhấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Tiếp tục bạn chọn vào Kiểm tra quyền riêng tư.

Bước 5: Bạn chọn vào mục Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ.

Bước 6: Bạn nhấn vào Tiếp tục cho đến mục Bài viết và tin thì dừng lại.

Bước 7: Tại đây, ở mục Bài viết trong tương lai bạn có thể tùy chọn đối tượng có thể xem bài viết theo ý muốn của mình. Bạn chọn vào Chỉ mình tôi để cài đặt chế độ chỉ mình tôi đối với các bài viết trong tương lai và ảnh bìa Facebook của mình.

Cách ẩn like ảnh bìa trên Facebook

Cuối tháng 5 vừa mới qua, Facebook đã khởi đầu trình làng một tính năng mới, được cho phép ẩn đi số lượt ” Like ” hiển thị trên bài viết mà họ đã đăng tải lên Facebook. Theo Facebook, việc này sẽ giúp người dùng có được thưởng thức tốt hơn trên nền tảng mạng xã hội của mình, thay vì chỉ tập trung chuyên sâu đến số ” Like ” của mình và người khác. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoàn toàn có thể triển khai trên các thiết bị Androi và IOS. Để ẩn like ảnh bìa trên Facebook bạn triển khai như sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ Facebook bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó, chọn Cài đặt.

Bước 4: Sau đó bạn chọn mục Tùy chọn về cảm xúc ở phần Tùy chọn.

Bước 5: Tại đây,bạn có thể kích hoạt tùy chọn về bài viết của mình để số lượt like của các bài viết bạn đăng trên Facebook. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem được số lượt like bài viết của chính mình.

Recommended For You

About the Author: trumtintuc