Cách xem trộm tin nhắn Facebook, Zalo bằng điện thoại,máy tính không cần mật khẩu 03/2022

Cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook Messenger, Zalo được tìm kiếm rất phổ biến hiện nay. Cả trên điện thoại hay máy tính, nhu cầu muốn vào xem Messenger của người khác không bị phát hiện vẫn gia tăng trong thời gian gần đây. Liệu có cách nào để tải phần mềm và vào FB Messenger, Zalo mà không ai biết?

Cùng Hoamitech.com xem hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook, Zalo bằng phần mềm miễn phí mới nhất 03/2022 sau đây!

Lưu ý: Facebook, Zalo hay Messenger là ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Nên chúng chứa các thông tin riêng tư của mỗi cá nhân sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng các cách xem trộm tin nhắn Facebook, Zalo này ở trường hợp thực sự cần thiết. Bởi tất cả các hình thức đọc trộm tin nhắn đều không được cho phép!

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Cách đọc trộm tin nhắn Facebook mới nhất

Để có thể biết cách xem Messenger người khác trên Facebook thì chỉ có một cách duy nhất là bạn phải tiếp cận và sử dụng máy tính của đối phương. Sau đó vào lấy mật khẩu và xem lại trên thiết bị của mình. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách thực hiện an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu

Trước khi thực thi, bạn cần chú ý quan tâm rằng giải pháp này chỉ vận dụng so với các trình duyệt có tương hỗ lưu mật khẩu trên máy tính. Chẳng hạn như các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox …

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào trang Facebook. Nếu bạn thấy giao diện hiện lên hình tài khoản đăng nhập gần đây như hình dưới, đồng nghĩa với việc đối phương có lưu mật khẩu trên ứng dụng. Như vậy bạn mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào ô “Mật khẩu” đang bị mã hóa click chuột phải và chọn vào phần Kiểm tra (Inspect Element). Hoặc đối với trình duyệt Chrome, bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I.

Chọn Kiểm tra phần tử mật khẩu

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện khung chứa các đoạn mã htnm, css,…  Nhưng lúc này, bạn chỉ cần chú ý tới thẻ input như hình dưới. Sau đó sửa type=”password” thành type=”text” và nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dạng ký tự.

Chỉnh sửa thẻ Input

Bước 4: Sau đó mật khẩu dạng ký tự sẽ hiện lên. Bạn chỉ việc copy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của đối phương để xem tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này sẽ thích hợp hơn với những bạn không quá rành về công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên năng lực tùy biến của nó lại không cao. Nhiều trường hợp bạn sẽ lại phải nhập mật khẩu máy để hoàn toàn có thể vào đọc trộm được tin nhắn của người khác .

Bước 1: Tại giao diện của trình duyệt, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải trên cùng của thanh nhập. Tiếp đến click vào “Cài đặt”.

Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2: Tại giao diện của mục Cài đặt, trong mục “Mật khẩu và biểu mẫu”, bạn chọn vào“Quản lý mật khẩu”.

Chọn Quản lý mật khẩu

Bước 3: Bạn tìm trong danh sách tên miền facebook.com. Nếu mật khẩu được lưu trong hệ thống thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được. Mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn phải ghi nhớ chúng để đăng nhập lần sau.

Chọn hiển thị để lấy mật khẩu

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên Facebook 

Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập vào xem được. Một cách phổ biến khác là cài đặt phần mềm định vị, giám sát chuyên dụng. Các loại phần mềm miễn phí cũng có thể hỗ trợ cho bạn một số vấn đề.

Tuy nhiên, hiệu quả nhất là các phần mềm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Đây là những phần mềm giám sát đã được tối ưu hóa và công nhận về hiệu quả.

Cảnh báo một vàivấn đề mà bạn cần phải cảnh giác khi dùng cách xem tin nhắn của người khác Messenger như sau:

  • Không nên thuê đối tượng lạ mặt, không tin tưởng đánh cắp nick Facebook người khác.
  • Không cung cấp hoặc nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào trang web khác chưa kiểm chứng.
  • Không nên sử dụng dịch vụ nghe lén, đọc trộm điện thoại của người khác mà không cài phần mềm nào.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo cực nhanh

Cách xem trộm tin nhắn Zalo

Trước khi xem trộm tin nhắn Zalo của ai đó, bạn cần biết rằng đối với những tin nhắn quan trọng hay mờ ám. Người dùng thường cho chúng vào phần tin nhắn riêng tư. Tính năng này cho phép khóa đoạn chat với 1 người, nếu muốn mở ra phải có mật khẩu cá nhân.

Dù tính bảo mật thông tin khá cao, nhưng các tin nhắn này sẽ không bị ẩn khi truy vấn bằng máy tính. Do đó, để xem được hết nội dung, tốt nhất bạn nên truy vấn bằng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ được điện thoại của đối phương trong khoảng chừng thời hạn 1 phút .

Trình tự thực hiện để đọc trộm tin nhắn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào trang chủ của Zalo

Bước 2: Sau khi vào được giao diện của Zalo, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc mã QR. Bạn chọn vào phần “Với mã QR”.

Quét mã QR

Bước 3: Lúc này, bạn cầm điện thoại của đối phương và chọn vào biểu tượng mã QRcode tại góc phải trên cùng. Rồi sau đó bạn đưa camera vào mã QR trên máy tính để quét.

Bước 4: Ngay lúc đó, trên máy tính sẽ hiển thị thông báo về việc đăng nhập Zalo trên máy tính thành công. Tuy nhiên, bạn cần xác nhận thêm một bước nữa là bấm vào nút “Đăng nhập” trên điện thoại để chấp nhận việc đăng nhập trên máy tính.

Cho phép đăng nhập tài khoản

Bước 5: Tới bước này xem như đã thành công. Thế nhưng bạn cần xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên Zalo của đối phương để tránh bị phát hiện.

Cách đọc trộm tin nhắn Messenger Facebook trên Iphone không cần mật khẩu

Bạn muốn đọc trộm hay xác định điện thoại nhưng lại sợ bị phát hiện. Các cách đọc trộm mà mình vừa trình làng chưa tương thích với bạn ? Bạn chưa thể mượn điện thoại của người mà mình cần đọc trộm tin nhắn ?
Cài ứng dụng theo dõi điện thoại lên máy của người muốn theo dõi để giám sát người thân trong gia đình là một cách tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và được phân phối mọi thông tin xoay quanh hoạt động giải trí của người đó. Các tài liệu tin nhắn từ ứng dụng SMS, Zalo, Facebook đều được liên kết với bạn. Do đó, bạn sẽ nắm được các thông tin mà mình muốn tìm .

Tuy nhiên, bạn chỉ thực hiện cách vào Messenger người lạ trên điện thoại như trên trong trường hợp cần thiết. Bởi khi làm như vậy, bạn sẽ xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Hoamitech không khuyến khích các bạn dùng các cách đọc tin nhắn trên Messenger của người yêu hay cách xem trộm tin nhắn Messenger của người khác.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà Hoamitech.com cung cấp về cách đọc trộm tin nhắn trên Facebook và Zalo mới nhất 03/2022 sẽ thực sự hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để ai cũng đều có những thông tin, kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn yếu tố gì vướng mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết của Hoamitech. com nhé. Và đừng quên comment thêm những yếu tố mà bạn còn muốn khám phá để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin hữu dụng đến bạn đọc nhé !

Mỹ Trinh – Tổng hợp và Edit

Recommended For You

About the Author: trumtintuc