Cách để âm thanh điện thoại to hơn trên Android

Cách làm âm thanh to hơn

Có một số cách để làm cho âm lượng điện thoại Android của bạn to hơn nếu loa trên thiết bị của bạn không to như bạn muốn. Việc tăng dung lượng âm lượng của thiết bị Android của bạn có thể đơn giản như thay đổi vị trí của nó hoặc phức tạp như điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm.

Đối với mục đích sử dụng cá nhân thường xuyên, khả năng âm thanh của hầu hết các điện thoại Android thường hoàn toàn phù hợp. Nhưng đôi khi, bạn có thể muốn tăng âm lượng thiết bị Android của mình vượt quá mức tối đa thông thường.

Bạn đang xem: Cách làm âm thanh to hơn

Cách để âm thanh điện thoại to hơn

May mắn thay, có một số cách khác nhau để làm cho Android của bạn to hơn. Đây là những gì bạn cần biết.

Điều chỉnh vị trí thiết bị Android của bạn

Nếu bạn không muốn lộn xộn với cài đặt của thiết bị Android , thì một cách đơn giản hơn để tăng âm lượng là điều chỉnh vị trí của thiết bị để bạn có thể nghe rõ hơn. Nó tương tự như đặt loa của điện thoại gần tai bạn hơn để nghe rõ hơn từ đầu dây bên kia.

Dưới đây là một số mẹo để tăng âm lượng Android của bạn theo cách cổ điển.

  • Xoay thiết bị Android của bạn cho đến khi bạn tìm thấy góc mà nó phát ra âm thanh lớn nhất, sau đó đặt thiết bị của bạn nằm yên ở vị trí đó. Đặt nó trên một bề mặt phẳng cách xa mọi góc cạnh thường sẽ là một mẹo nhỏ.
  • Nếu bạn hiện không sử dụng tai nghe hoặc có dùng tai nghe, việc cắm một cặp tai nghe chất lượng cao có thể cải thiện âm lượng và chất lượng âm thanh của thiết bị Android của bạn.
  • Đặt thiết bị Android của bạn bên trong bát hoặc vật thể cong khác. Mặc dù nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì đối với chính thiết bị Android của bạn, nhưng hình dạng của đĩa sẽ hoạt động như một bộ khuếch đại, tạo ra một hệ thống loa nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Giá đỡ khếch đại âm thanh điện thoại bằng gỗ nhỏ gọn

Kết nối với loa ngoài

Cách phổ biến nhất mà mọi người tăng âm lượng trên thiết bị Android của họ là ghép nối thiết bị với loa bằng cách sử dụng Bluetooth. Nhiều hệ thống loa Bluetooth khác nhau tồn tại, chẳng hạn như JBL Flip 4 , mỗi hệ thống đều có ưu và nhược điểm riêng. Gần như mọi loa Bluetooth phổ biến đều tương thích với Android.

Đang hot: Danh sách chi tiết hệ thống Cửa hàng Viettel Hà Nội

Loa không dây gia đình giá rẻ tốt nhất để hát Karaoke và nghe nhạc

Tai nghe không dây Bluetooth cao cấp tốt nhất năm 2021

Tăng bộ giới hạn âm lượng

Nếu điện thoại của bạn không thể đạt đến âm lượng đầy đủ, hãy đảm bảo rằng bộ giới hạn âm lượng không hạn chế bạn.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android của bạn .

2. Nhấn vào “Âm thanh và rung”.

3. Nhấn vào “Âm lượng”.

4. Ở góc trên bên phải của màn hình, nhấn vào ba chấm dọc, sau đó nhấn vào “Giới hạn âm lượng phương tiện”.

Tham khảo: Diem – Đồng tiền điện tử của Facebook đang ở đâu?

5. Nếu bộ giới hạn âm lượng của bạn đang tắt, hãy nhấn vào thanh trượt màu trắng bên cạnh “Tắt” để bật bộ giới hạn. Sau khi bật, trượt hết vòng tròn bên dưới “Giới hạn âm lượng tùy chỉnh” sang bên phải.

Điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm

Một phương pháp nâng cao hơn để tăng âm lượng thiết bị Android của bạn liên quan đến việc điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào “Âm thanh và rung”.

3. Nhấn vào “Cài đặt âm thanh nâng cao”.

4. Nhấn vào “Chất lượng âm thanh và hiệu ứng”.

Từ đây, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác nhau để làm cho âm thanh to hơn hoặc phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là một vài gợi ý:

Nội dung liên quan: Gợi ý 101 kiểu đặt tên fb sang chảnh nhất 2022

  • Nếu bạn muốn điều chỉnh chất lượng âm thanh để phù hợp hơn với âm nhạc của mình, hãy nhấn vào “Bộ chỉnh âm” và chọn thể loại bạn muốn.
  • Chuyển đổi cài đặt “Phòng hòa nhạc” hoặc “Điều chỉnh âm thanh” bằng cách nhấn vào chúng. Những điều này có thể giúp âm nhạc của bạn to hơn và vang xa hơn.
  • Điều chỉnh âm trầm, âm bổng, nhạc cụ và giọng hát bằng cách chạm và trượt xung quanh các vòng tròn giống như núm bên dưới “Bộ chỉnh âm”.
  • Để điều chỉnh các mức decibel cụ thể, hãy nhấn vào nút “Nâng cao” bên dưới “Bộ chỉnh âm” và trượt các vòng tròn tương ứng lên trên.

Recommended For You

About the Author: trumtintuc