Cách làm bùa đòi nợ bằng trái ớt, cà chua, tỏi, linh nghiệm nhanh nhất

Cách làm bùa đòi nợ bằng quả đu đủ
Cách làm bùa đòi nợ

Bạn quá mệt mỏi với ” Con nợ” nhây không chịu trả của mình, lo lắng không biết cách nào để lấy lại tiền nhanh chóng nhất. Giờ đây chúng tôi bật mí cho mọi người cách làm bùa đòi nợ nhanh nhất theo phương pháp dân gian, với cách này nhiều chủ nợ đã thu hồi nợ thành công. Vậy để xem thật sự bùa đòi nợ bằng trái ớt, cà chua, tỏi có linh nghiệm hay không và làm như thế nào thì hãy nhanh đọc bí quyết dưới đây của myphamnature.com

Bạn đã đọc bài viết này chưa => Cách Đòi Nợ Khéo Léo mấy cũng lấy được.

Bạn đang xem: Cách làm bùa đòi nợ bằng quả đu đủ

Bạn Đang Xem: Cách làm bùa đòi nợ bằng trái ớt, cà chua, tỏi, linh nghiệm nhanh nhất

Bạn đang xem: cách làm bùa đòi nợ

Bùa đòi nợ là gì

Bùa có lẽ là một khái niệm mà ai cũng biết nhưng không ai hiểu nó sự thật là gì, như thế nào. Bùa ở đây có thể gọi là huyền thuật xuất hiện từ lúc nào thì không ai biết được nhưng trong nhân gian luôn tương truyền về các loại bùa. Với bùa nó vừa có mặt xấu vừa có mặt tốt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người làm.

Bùa đòi nợ ở đây chính là cách thức đòi nợ ” vô hình” khiến cho người đi vay tự động thay đổi về ý thức của mình và trả tiền cho chủ mà không ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của người bị yểm bùa. Tuy nhiên mọi người nên tránh hiểu nhầm giữa bùa và bùa ngải, bùa ngải ở đây là một thứ thuốc dẫn gì đó được cho vào bùa khiến cho người sử dụng bị mê hoặc, không kiểm soát được ý thức của bản thân.

Bùa đòi nợ có linh nghiệm không

Bùa đòi nợ là cách mà những chủ nợ áp dụng cho người vay cù chây không chịu trả tiền, sau nhiều lần đòi nợ thất bại thì nó được áp dụng và không ai biết là nó xuất hiện từ đâu, nguồn gốc như thế nào mà chỉ được tương truyền nhau từ những người đi trước.

Vậy sự thật bùa đòi nợ có linh nghiệm không?

Thực ra không có một ai chứng minh là nó có linh nghiệm hay không, khoa học cũng không thể nào chứng minh được sự tồn tại của nó tác động như thế nào. Con người hiện vẫn không thể nào khám phá được trong trái đất bao la này có chứa đựng những gì, liệu có thế lực vô hình nào đó hay không. Tuy nhiên đây là cách đòi nợ mang tính chủ quan như kiểu cầu may, đôi khi có một sự trùng hợp nào đó mà sau khi lầm bùa đó mà người đi đòi nợ đòi được tiền. Nhưng cũng không ít trường hợp làm mấy chục cái bùa đòi nợ nhưng tiền vẫn không đòi được.

Vậy nên mọi người cũng không nên qua tin tưởng vào hình thức này, trừ khi đến đường cùng, không có cách giải quyết nào tốt hơn thì mới thử phương án này.

Cách làm bùa đòi nợ nhanh nhất, hiệu quả nhất

Cách làm bùa đòi nợ bằng trái ớt

Thường rất ít ai làm bùa từ quả ớt, chỉ có một số người bắt chước theo xu hướng làm bùa đòi nợ vì thực ra theo nhân gian thì quả ớt nó không có tác dụng gì trong trong việc đòi nợ. Một số người cố tình tạo ra bùa này để lấy tiền của người khác, bởi vì thực sự loại bài này không linh nghiệm, vậy nên mọi người không nên chọn cách làm bùa đòi nợ từ quả ớt.

Cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi

Tỏi là loại mà nhiều người chọn làm bùa đòi nợ nhất, người ta cho rằng tỏi là loại có tâm tính, có ma tính nên để tác động đến người khác thì tỏi là loại củ tốt nhất. Sau đây là cách làm bùa đòi nợ bằng tỏi:

Cach-lam-bua-doi-no-bang-trai-ot-ca-chua-toi-linh-nghiem-nhanh-nhat
Hướng dẫn làm bùa đòi nợ bằng tải linh nghiệm nhất
 • Chuẩn bị; 3 củ tỏi bóc ra + 3 lá ổi
 • Thực hiện: Cuộn tròn 3 lá ổi quanh 3 củ tỏi, sau đó phơi ra ngoài trời 3 ngày, 3 đêm để hút tam khí. Tiếp đó cho 3 cái đó vào 3 cái chén và đổ đầy rượu lên 3 cái chén đó và tiến hành niệm chú và tưởng tượng người đó mang tiền đến trả nợ cho mình

Phi tu ka ti ti ti sa tế cà nô

Tên của người nợ tiền

Xem Thêm : Mơ thấy nhặt được nhẫn vàng là điềm gì và nên đánh số mấy

Xem thêm: Vải voan là gì ? Ưu nhược điểm và ứng dụng tuyệt vời của Vải voan

Bài viết hot nhất: Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Nợ bao nhiêu xin hãy trả tiền cho tôi

Đó là đồng tiền chính đáng của tôi .

Lưu ý: Nam đọc 7 lần và nữ đọc 9 lần , sau đó gọi điện hoặc đến nhà người đó.

Cách làm bùa đòi nợ bằng cà chua

Cà chua cũng như ớt, nhiều người tương truyền có thể làm bùa đòi nợ từ quả cà chua và nó rất hiệu nghiệm nhưng thực ra rất ít ai làm bùa từ loại quả này. Nhưng nếu để làm thì mọi người làm theo hướng dẫn sau:

 • Chuẩn bị: 3 trái cà chua chính, 1 nắm lá chanh, 2 củ gừng ( rửa sạch không cạo vỏ) , túi vải màu đỏ.
 • Thực hiện: Lấy một mẩu giấy ghi tên và số tiền nợ và cho tất cả các loại trên vào túi đỏ đó. Đem túi đó ra treo ngoài cổng nhà mình, nếu người nợ tiền là nam treo ở phía tay trái còn nữ thì treo ở phía tay phải. Treo có đó 4 ngày 4 đêm cho đến 2h chiều ngày thứ 4 thì ra đó vỗ tay 4 cái và cầm lên tay chú như sau:

Phí tỉ phí tỉ sa ki sa ti ( 2 lần)

Vỗ tay 4 cái

Đọc tên người mượn tiền

Số tiền mượn

Trả tiền cho tôi ( 4 lần)

Lưu ý: Khi chú nên thành tâm và tưởng tượng người đó đến trả tiền cho mình

Cách làm bùa đòi nợ bằng trái đu đủ

Đủ đủ cũng được xem là loại quả có khí vận tốt, giúp thức tỉnh người nợ nhanh trả tiền cho người khác, cách thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị: 1 quả đu đủ xanh vừa phải và 1 nắm lá chuối + 1 chén rượu + mẫu giấy có tên người đó
 • Tiến hành: Bổ đôi quả đu đủ cho lá chuối và mẫu giấy vào trong sau đó đổ rượu lên và úp quả đu đủ lại và lấy dây buộc chặt. Tiếp đó mang nó ra ngoài trời phơi từ 7h tối – 11h tối ( trong 7 đêm liên tiếp như vây). Đến ngày thứ 7 đúng 12h đêm mang vào và niệm chú. Dùng câu chú của người dân tộc thiểu số
 • Khi niệm chú phải tin tưởng tượng người đó đến trả nợ cho mình.
Cach-lam-bua-doi-no-bang-trai-ot-ca-chua-toi-linh-nghiem-nhanh-nhat
Cách làm bùa đòi nợ đơn giản

Bùa đòi nợ bằng trứng vịt

Trứng vịt cũng là một trong những loại có thể giúp người đòi thức tình lương tri của người nợ tiền, tự động mang tiền đến nhà trả.

Bài viết hot nhất: Mơ thấy ngoại tình: Giải mã giấc mơ kỳ lạ ẩn chứa điềm báo thú vị

Xem Thêm : Hé lộ sự thật tiếng kêu của chuông gió và cái tên phong linh đầy ẩn ý

Xem thêm: Top 14 bài giải thích câu tục ngữ Lá lành dùm lá rách lớp 7 siêu hay

Thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị: 2 quả trứng vịt, 3 lá ổi và 1 tờ giấy trắng ghi tên người nợ, số tiền nợ và ngày nợ vào đó
 • Tiến hành: Lấy 2 cái bát để đè lên mẫu giấy đó, đập trứng vịt vào 2 cái bát đó, lấy lá ổi bỏ vào bát và khuấy đều trứng với lá ổi và nhớ lá ổi không được nát. Sau đó lấy lá ổi đó ra phơi 3 ngày 3 đêm ở ngoài trời. Sau 3 ngày, 3 đêm lấy vào và niệm chú theo câu chú với các cấu chú như 2 loại bùa trên.

Cách yểm bùa đòi nợ bằng ảnh

Việc lấy ảnh của người đang bị nợ để làm bùa đòi nợ cũng là một cách đòi nợ bằng bùa. Tuy nhiên để thực hiện cách đòi nợ này thì bạn phải có tấm ảnh của người bạn muốn đòi nợ. Cũng tương tự như các cách đòi nợ bằng ớt, đu đủ hay trứng vịt nhưng cách này không cần chuẩn bị gì mà chỉ cần tấm ảnh và câu thần chú như các cách trên.

Lưu ý: Khi chú thì nên tưởng tưởng người đó đến trả tiền cho mình và thật sự tin tưởng thì bùa mới hiệu nghiệm .

Nên dùng bùa đòi nợ khi nào

Bùa đòi nợ không nên dùng tùy tiện, bạn nên sử dụng loai bùa này khi người nợ:

 • Có tiền mà không trả
 • Có tiền nhây không chịu trả nợ
 • Cố tình bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với người cho vay

Còn với những trường hợp không có tiền để trả, gia đình gặp khó khăn, công việc không tốt, sức khỏe yếu, bệnh tật cần chữa trị thì không nên đòi nợ một cách quá gắt mà nên tạo điều kiện để người ta có thời gian chuẩn bị, để cho họ giải quyết khó khăn của mình. Tuyệt đối đừng nên ép người ta vào đường cùng, biết khó khăn nhưng cố sống cố chết để đòi. Vậy nên bùa đòi nợ là dùng để trừng trị những ai có tiền mà cố tình không trả mà thôi, như vậy bùa mới thức tỉnh và phát huy hết công năng của mình.

Bùa đòi nợ có hại người không

Mọi người cần lưu ý đó là bùa này không hại đến sức khỏe hay tính mạng của người nợ mà chỉ để thức tỉnh ý thức người trả nợ, khiến họ phải tự động trả nợ mà không cần bất kỳ sự tác động lớn nào từ người cho vay. Mọi người khi nghe đến bùa sẽ nghĩ rằng nó rất nguy hiểm bởi có rất nhiều loại bùa ngãi đã dẫn đến người bị yểm chết, tinh thần mơ hồ như bị điên hoặc tự tìm đến những điều xấu xa để hại bản thân và hại người. Và cũng chưa có bất kỳ khoa học nào chứng minh được nguyên nhân tại sao, nhưng vẫn khuyên mọi người nên tin vào điều đó để đề phòng và không nên lạm dụng sử dụng.

Với bùa đòi nợ thì không có ảnh hưởng gì đến con người, nhưng thực ra nó không linh nghiệm như mọi người vẫn nghĩ, cho nên mọi người có thể tìm đến các cách thức thực hiện khác đảm bảo tốt và nhanh hơn.

Dùng bùa đòi nợ vi phạm pháp luật không

Các vấn đề về tâm linh là những vẫn đề nhạy cảm, khoa học không phủ nhận là có tồn tại nhưng cũng không chứng minh là nó không tồn tại, nó chủ yếu căn cứ vào cách suy nghĩ của mỗi người. Với những hình thức đòi nợ hiện hữu như: Thuê xã hội đen đòi nợ, đe dọa, khủng bố thì dễ dàng phát hiện và có chứng cứ để pháp luật xử phạt còn với cách đòi nợ vô hình bằng bùa thì hiện vẫn chưa có bất kỳ một chế tài nào quy định về mức xử phạt hay cấm hình thức này.

Cho nên với cách thức đòi nợ mà bằng bùa, không hiện hữu không ảnh hưởng đến con người thì không được xem là vi phạm pháp luật. Nhưng theo nhiều người xưa cho rằng việc dính đến bùa ngải là rất nguy hiểm vì nó thường có 2 mặt tác động vào người bị yểm và người tiến hành yểm nên mọi người nên hạn chế cách này để đòi nợ

Cach-lam-bua-doi-no-bang-trai-ot-ca-chua-toi-linh-nghiem-nhanh-nhat
Cách làm bùa đòi nợ hiệu quả nhất

Một số cách đòi nợ nhanh, hiệu quả khác

Ngoài cách đói nợ bằng bùa thì vẫn có rất nhiều cách thức đòi nợ văn minh và hiệu quả, không vi phạm pháp luật. Dưới đây là một số cách muốn giới thiệu đến mọi người.

 • Sử dụng mạng xã hội như facebook, zalo, youtube…để đòi nợ công khai, nhắc nợ với những đối tượng cù nhây có tiền mà không chịu trả. Mạng xã hội có sức mạnh công phá và tác động rất lớn đến nhận thức của người Việt hiện nay.
 • Sử dụng pháp luật đòi nợ: Nếu vay tiền có hợp đồng, có các chứng từ chứng minh mà người vay cố tình chối bỏ không chịu trả thì có thể đưa đơn kiện đến tòa án đễ giải quyết. Đây là cách đòi nợ văn minh nhất hiện nay, nếu người vay cố tính không trả có thể phải chịu án tù lến đến 3 năm.
 • Tác động đến người thân của người vay để khuyên người vay trả nợ
 • Thuê đơn vị đòi nợ thuê hiện nay được khá nhiều người lựa chọn, tuy nhiên mọi người không thể lường trước các hình thức mà các công ty đó sử dụng là như thế nào.

Tham khảo thêm: STT đòi nợ văn minh nhưng hiệu quả

Hy vọng với những hướng dẫn cách làm bùa đòi nợ nhanh nhất và hiệu quả có thể giúp mọi người một phần không phải đau đầu khi gặp phải các thánh né nợ. Mọi người nên lưu ý rằng dù là cho bạn bè vay tiền thì cũng nên có hợp đồng để khi có vấn đề, bạn bè trở mặt có thể sử dụng pháp luật để đòi tiền lại cho mình còn với cách thức làm bùa đòi nợ thực ra là không mấy hiệu quả như dân gian đồn đại.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Xem thêm: Mỹ nghệ gỗ

 • Bạn mượn tiền không trả phải làm gì? Bị quỵt nợ và cách đòi

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy

Đang hot: Xử Lý Bất Đồng Bộ Trong Javascript – Phần 1

Recommended For You

About the Author: trumtintuc