Chia sẻ cách mở cốp xe vision khi mất chìa khóa đơn giản

Cách mở cốp xe vision khi mất chìa khóa

Bạn không cẩn thận làm mất chìa khóa xe Vision, bạn loay hoay tìm lại chìa khóa một cách khổ sở mà không thấy và suy nghĩ đến việc gọi thợ sửa chữa. Đừng vội vàng, hãy đọc bài viết ngay sau đây của tiemruaxe.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cốp xe Vision khi mất chìa khóa và một số loại xe khác mà không phải tốn một đồng nào.

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa

Những chiếc xe Vision lúc bấy giờ đang sử dụng hai loại chìa là khóa cơ và khóa mưu trí. Do vậy sẽ có 2 cách mở khác nhau . cách mở cốp xe vision

Bạn đang xem: Cách mở cốp xe vision khi mất chìa khóa

Cách mở cốp xe bằng chìa khóa đời cũ

Các dòng xe Vision 2017, 2018 vẫn sử dụng chiếc chìa khóa đời cũ. Nên cách mở cốp xe Vision 2018 bằng chìa khóa cũng vô cùng giản và nhanh gọn. Các bạn hãy tra chìa khóa vào ổ khóa xe. Vặn khóa theo chiều của kim đồng hồ đeo tay và vặn cho đến nấc thứ 2 .

Sau đó bạn hãy ấn vào nút “Seat”. Lúc này các bạn sẽ nghe thấy một tiếng cạch phát ra từ cốp, như vậy là cốp đã mở thành công. Khi đóng cốp bạn nhấn mạnh yên xe xuống và nghe thấy tiếng “cạch” là lẫy khóa đã chốt.

Lưu ý : Khi đã lấy đồ trong cốp xong thì ấn chặt cốp xuống để khóa cốp, tránh trường hợp bị mất cắp .

Tham khảo: CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG dạy học kế toán thực hành thực tế

Xem thêm : Cách mở khóa cốp xe SH mode khi mất chìa khóa

Cách mở cốp bằng khóa thông minh

Cách mở cốp xe Vision 2019, 2020, 2021 mưu trí có hơi phức tạp hơn so vì nó có tích hợp khá nhiều tính năng. Tuy nhiên, chỉ cần triển khai theo cách mở dưới đây chắc như đinh các bạn thành công xuất sắc . cách mở cốp xe vision khóa thông minh Cách mở cốp xe Vision smartkey không khó. Vì loại khoá này được phong cách thiết kế bằng 1 núm vặn với các công dụng khác nhau và 2 công tắc nguồn bên cạnh để bạn hoàn toàn có thể mở cốp và nắp của bình xăng . Để mở cốp, tất cả chúng ta cần sử dụng đến remote và khóa remote ( chỉ hiệu suất cao trong khoanh vùng phạm vi 2 m quanh xe ). Sau đó vặn núm vặn để mở khóa xe, ấn công tắc nguồn bên cạnh nút “ Seat ”. Khi các bạn nghe thấy cốp phát ra một tiếng cạch là đã hoàn toàn có thể mở được rồi .

Cách mở cốp xe Vision khi mất chìa khóa

Để mở cốp xe Vision khi quên chìa khóa thì bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ sau đây :

  • 1 chiếc kẹp tóc dẹt loại nhỏ
  • 1 kẹp tăm có độ cứng cáp tốt
  • 1 đoạn dây thép cứng
  • Một chiếc ghim cỡ lớn, có thể tận dụng ghim ở thùng carton
  • 1 chiếc kìm
  • 1 đoạn sắt đã được mài dẹt

Chúng tôi xin quan tâm với bạn rằng mỗi đoạn thép, đoạn sắt được mài dẹt sẽ phải phân phối được chiều dài đề ra, đó là khoảng chừng 4 cm đến 5 cm. Như vậy, thì mới hoàn toàn có thể chạm được đến phần đầu thép của lẫy liên kết bên trong ổ khóa .

Các bước mở cốp xe vision

Bước 1: Đâm đầu thép vào bên trong khe hở của ổ khóa

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Cụ thể, bạn hãy dùng đoạn dây thép ( hoặc dụng cụ khác tựa như cũng được ) đâm vào khe hở giữa phần ổ khóa với phần nút nhấn. Khi thực thi đâm đoạn thép này vào sâu bên trong ổ khoá bạn sẽ cảm thấy được rằng phần đầu thép đã bị chặn bởi 1 thứ gì đó . Thông thường khi ở bước này thì nhiều người dùng sẽ bỏ cuộc ngay khi vừa mới đâm đầu thép vào trong. Thế nhưng trên trong thực tiễn, đoạn đầu thép đó chỉ đơn thuần là bị chặn bởi phần sắt khóa được link từ ổ khóa. Đi kèm với đó là phần thân phủ bọc lấy phần nút bật tắt. Vậy nên dù cho bạn có làm thế nào cũng đều bị chặn. Đừng vội bỏ cuộc mà cùng khám phá bước 2 nhé . cách mở cốp xe vision khi mất chìa khóa

Bước 2: Bẻ đầu thép để mở khóa cốp xe

Sau khi đưa đầu thép được vào bên trong thì sẽ sang bước mở cốp xe tay ga. Tại khe hở ổ khóa bạn hãy lựa khôn khéo từ từ đầu thép xuống gần tới cuối đầu nút bật tắt. Chỉ có cách này thì mới hoàn toàn có thể đâm xuyên vào bên trong ổ mà không vấp phải phần khóa cũng như là nhựa bảo vệ bên trong . Một khi đã luồn qua được phần đầu sắt từ ổ khóa thì bạn chỉ cần bẻ đoạn đầu thép này sang bên trái nút bật tắt. Bạn nhớ uốn nắn, bẻ thật chậm rãi để đầu thép hoàn toàn có thể lọt vào bên khe hở nhỏ giữa phần nhựa thì mới hoàn toàn có thể lọt vào bên trong được .

Bước 3: Tiến hành bẻ khóa cho cốp xe Vision

Các dòng xe ga có cách mở giống nhau nên cách mở cốp xe Attila, Janus, Liberty… cũng có thao tác tương tự như vậy.

Ngay khi bạn đã cho đầu thép vào trong ổ khoá thành công xuất sắc thì giờ đây công cuộc mở khóa sẽ cực kỳ thuận tiện mà thôi. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ phần đầu thép sâu vào bên trong rồi đẩy lên đẩy xuống 1 cách nhẹ nhàng để phần đầu hoàn toàn có thể chạm vào lẫy liên kết ổ khóa bên trong. Bạn chỉ cần đẩy đúng đúng mực vào phần lẫy là ngay lập tức ổ khóa của cốp xe Vision sẽ được mở . Như vậy là bạn đã triển khai xong xong cách mở khóa cốp xe mà không cần dùng đến chìa khóa rồi. Cách mở cốp xe Vision 2019 khi hết bình cũng hoàn toàn có thể làm tương tự như như trên các bạn nhé ! Trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách mở cốp xe Vision khi mất chìa khoá cùng cách khắc phục với một số ít dòng xe khác. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong đời sống hàng ngày .

Đang hot: Ô mai là gì?

Recommended For You

About the Author: trumtintuc