[TÌM HIỂU] Có cách thoát nhóm Zalo không ai biết hay không?

Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết

Cách thoát nhóm Zalo không ai biết là thủ thuật mà nhiều bạn đang muốn tìm hiểu để áp dụng. Thế nhưng, liệu có cách nào giúp bạn làm được điều này hay không nhỉ?

Nhóm trên Zalo là nơi kết nối bạn với nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại gặp tình trạng tự dưng bị thêm vào một nhóm Zalo xa lạ “trời ơi đất hỡi” vào một ngày trong xanh nắng đẹp nào đó.

Bạn đang xem: Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết

Hoặc việc có mặt trong một vài nhóm Zalo cũng không còn thật sự cần thiết với bạn ở thời điểm hiện tại. Lúc này, bạn sẽ cần đến cách thoát nhóm Zalo không ai biết để “ra đi” trong im lặng và êm đẹp.

Cách thoát nhóm Zalo không ai biết
Làm sao để rời khỏi nhóm Zalo mà không ai hay?

Có cách thoát nhóm Zalo không ai biết hay không?

Rời khỏi nhóm Zalo mà các thành viên trong nhóm không biết có vẻ là một thủ thuật hữu ích. Bạn có thể lằng lặng ra khỏi nhóm mà không làm xáo động những thành viên còn lại, cũng không thấy ngần ngại vì dòng chữ “ABC đã rời khỏi nhóm”.

Tuy nhiên, xét về những yếu tố khác, việc một thành viên nào đó âm thầm thoát group Zalo mà không ai biết sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc quản lý chất lượng nhóm. Có lẽ chính vì vậy mà cho đến nay, vẫn chưa có cách thoát nhóm Zalo không ai biết để bạn áp dụng.

Bạn chỉ có thể thoát nhóm Zalo theo cách thông thường và người khác sẽ biết điều này thông qua dòng chữ “ABC đã rời khỏi nhóm” xuất hiện trong giao diện chat khi bạn rời đi.

Xem thêm nè: Zalo bị lỗi không lấy được âm thanh từ mic: Bạn có biết tại sao?

Cách rời khỏi nhóm Zalo được thực hiện ra sao?

Xem thêm: Assertiveness: Where Are You On The Scale?

Cách rời khỏi một nhóm chat Zalo bất kỳ là thao tác dễ hơn ăn kẹo. Bởi bạn chỉ cần bỏ ra một vài giây để thực hiện một vài thao tác nhanh – gọn – lẹ là có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

✪ Cách thoát khỏi nhóm chat Zalo trên điện thoại

Cách 1:

Trên giao diện của Zalo, bạn chọn tab Danh bạ ở thanh công cụ bên dưới. Trong mục Danh bạ, bạn chọn tab Nhóm. Lúc này, những group chat bạn đang tham gia sẽ được hiển thị.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn và giữ nhóm mà bạn muốn thoát ra. Một cửa sổ khác hiện lên và bạn chỉ cần chọn Rời nhóm là được.

Cách thoát nhóm Zalo trên điện thoại cách 1

Cách 2:

Trên giao diện của Zalo, bạn chọn tab Tin nhắn ở bên dưới rồi tìm đến group chat mà bạn muốn rời đi.

Trong giao diện của group chat này, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải, kéo xuống dưới cùng và chọn Rời nhóm.

Tham khảo: CVV/CVC là gì? Vì sao nên xóa CVV/CVC đi ngay sau khi nhận thẻ

Cách thoát nhóm Zalo trên điện thoại cách 2

✪ Cách rời khỏi nhóm Zalo trên máy tính

Trên giao diện Zalo, bạn chọn tab Danh bạ ở thanh công cụ phía bên trái rồi vào mục Danh sách nhóm.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào group muốn rời đi, chọn Rời nhóm rồi xác nhận thêm lần nữa là xong.

Cách thoát nhóm chat Zalo trên máy tính cách 1

Nếu không thích sử dụng cách trên, bạn cũng có thể vào group chat, chọn biểu tượng Thông tin cuộc hội thoại ở trên góc phải ngoài cùng, kéo xuống dưới và cũng chọn Rời nhóm.

Cách thoát nhóm chat Zalo trên máy tính cách 2

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách thoát nhóm Zalo mà người khác không biết. Bạn nên chú ý điều này trước khi nhấn nút Rời nhóm trên ứng dụng liên lạc phổ biến này nhé. Chúc bạn có thể thoát khỏi một group chat Zalo trong hoà bình!

Đừng bỏ qua: 2 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung đơn giản nhất

Nội dung liên quan: Dâu của vua gọi là gì, ts lê thẩm dương: con

Recommended For You

About the Author: trumtintuc