Bộ phát wifi giá bao nhiêu tiền?

Cục wifi bao nhiêu tiền

1. Giới thiệu về bộ phát wifi

Có lẽ nhiều bạn đọc đang quan tâm tới giá trị đích thực của các modem wifi mà thường gọi là bộ phát wifi có giá bao nhiêu tiền?

– Chúng tôi có thể cho quý bạn đọc thêm một số thông tin về các bộ phát wifi. Đầu tiên, bạn cần phải có khái niệm bộ phát wifi là gì?

Bạn đang xem: Cục wifi bao nhiêu tiền

– Để phát được wifi bạn cần phải đăng ký dịch vụ internet của một trong các nhà mạng hiện nay đang cung cấp trên thị trường như FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT, CMC Telecom…Sau khi nhà mạng đã kéo dây mạng (line) đến nhà, bạn dùng dây đó cắm trực tiếp vào bộ phát wifi hoặc chuyển tiếp sang bộ phát wifi.

– Như vậy bộ phát wifi chính là modem wifi hoặc bộ định tuyến router wifi, hoặc access point của linksys, router di động và cắm sim 3G sau đó phát cho 3,4 máy sử dụng…

– FPT123 xin giới thiệu một số sản phẩm có thể hiểu là bộ phát wifi do FPT cung cấp như sau:

2. Bộ phát wifi TP-Link

3. Bộ phát wifi Tenda

– Ngoài ra, tại FPT Shop các chi nhánh trên toàn quốc có bán các thiết bị:

Xem thêm: Ổ cứng trên máy tính là gì? Có bao nhiêu loại, nên chọn loại nào?

Router wifi airport

Giá sản phẩm được cập nhật chính thức tại fptshop.com.vn

Mã hàng: Wifi Router Airport Express Base Station-ITP MC414ZP/A

Giá niêm nết: 3.550.000 đồng/chiếc

– Với mỗi khách hàng đăng ký lắp đặt wifi fpt sẽ được trang bị miễn phí modem wifi nếu như sử dụng hình thức trả trước 6 tháng. Song, nếu bạn không trả trước 6 tháng thì phí hòa mạng ban ban đầu cũng khá ít (200K – modem wifi 1 port, 400K – modem wifi 4 port).

4. Liên hệ & đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ phát wifi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:

5. Tư vấn khách hàng

Tham khảo: +99 Ảnh Nền Điện Thoại Siêu Đẹp Full HD 4K | Mekoong

• Câu hỏi: Nhà tôi có lắp đặt mạng FPT, trên tầng 2 sử dụng khá yếu thì có thể sử dụng bộ phát để mạng mạnh hơn không, và bộ phát này có phải lắp đặt đi dây không, tôi sợ mất thẩm mỹ của căn nhà?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, thiết bị bộ phát wifi có nhiệm vụ tăng sóng, khuyếch đại sóng, tăng số lượng truy cập cho đường truyền mạng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng bộ phát wifi ở tầng 2 để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều dòng bộ phát wifi không dây, chất lượng cao, anh/chị có thể tham khảo để sử dụng các dòng bộ phát này nhé.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi là bộ phát wifi có dễ lắp đặt không, có thể tự cài đặt mà không cần phải thợ chuyên nghiệp hỗ trợ không nhỉ, mình muốn đặt mua và trải nghiệm từ cài bộ phát cho gia đình?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sản phẩm bộ phát wifi có quy trình lắp đặt và cài đặt cấu hình khá đơn giản mà bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể thao tác làm được. Anh/chị có thể làm theo hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ nhà cung cấp để được chỉ dẫn chi tiết.

• Câu hỏi: Tôi nên lắp đặt bộ phát nào, loại TP Link dùng có tốt không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách, số lượng thiết bị truy cập để anh/chị có thể lựa chọn cho mình loại bộ phát phù hợp nhất, sản phẩm TP Link là một trong những dòng bộ phát được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, có cấu hình hoàn hảo và giá thành phù hợp. Thiết bị này phù hợp sử dụng cho hộ gia đình, công ty có số lượng thiết bị truy cập ít.

Xem thêm: VJShop.vn

Recommended For You

About the Author: trumtintuc