Đà Nẵng tại Di Động Thông Minh

Di dong thong minh đà nẵng

Kết quả hình ảnh cho thà nh phá» Äà nẵng

Thành Phố Đà Nẵng

Bạn đang xem: Di dong thong minh đà nẵng

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Di Động Thông Minh tại 65 Hàm Nghi, Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Nội dung liên quan: Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng

Nắm bắt được tiềm năng, sự phát triển không ngừng ngày 15/10/2017 Di Động Thông Minh chính thức khai trương Showroom thứ 14 tại địa chỉ 65 hàm nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng với rất nhiều hoạt động, chương trình KM đã diễn ra và thu hút đông đảo khách hàng đến ủng hộ. Khi đến với Di Động Thông Minh , quý khách sẽ được trải nghiệm không gian tinh tế, hiện đại mà gần gũi. Chúng tôi tập trung vào sứ mệnh mang công nghệ về gần đến mọi người với một mức giá hợp lý – nhưng buộc phải chuyên nghiệp và tận tình trọn đời.

Di Động Thông Minh đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng

Di Động Thông Minh Đà Nẵng sẽ mang đến tất cả các dòng điện thoại từ cao cấp đến bình dân,từ chính hãng đến xách tay với dịch vụ tốt nhất,ưu đãi hấp dẫn nhất với phương châm : ” Khách hàng là ông chủ “, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng cầu của quý khách. Bạn sẽ không phải đau đầu với những câu hỏi mua điện thoại chính hãng tại Đà Nẵng ở đâu ? Mua điện thoại nhập khẩu tại Đà Nẵng ở đâu ? hay mua điện thoại xách tay tại Đà Nẵng ở đâu uy tín nhất ?

Tham khảo: Top 10 App chơi game kiếm tiền THẬT rút tiền ATM, Momo, Paypal Uy tín 2022

. Ví dụ :

  • Khi bạn muốn mua iPhone tại Đà Nẵng bạn sẽ có thể tìm được tất cả các dòng máy Apple ra tại Showroom 65 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng có rất nhiều mẫu mã từ iPhone 4, iPhone 5, 5S … hay mới nhất là iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone Xs, iPhone Xs Max tất cả những sản phẩm này đều có chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành lâu dài cùng với nhiều ưu đãi, với phần khuyến mãi hấp dẫn kèm theo .
  • Khi bạn muốn mua Xiaomi tại Đà Nẵng, mời bạn đến showroom của Di Động Thông Minh để tha hồ lựa chọn và trải nghiệm những mẫu máy Xiaomi Mi 4, Xiaomi Redmi Note 4x… những dòng cao cấp Xiaomi Mi Mix 2s,Xiaomi Mi 6, Xiaomi Black Shark cả chính hãng lẫn xách tay đều có sẵn sàng. Tự Tin là hệ thống phân phối số 1 Xiaomi tại Đà Nẵng

Kết luận

Khi bạn muốn điện thoại Đà Nẵng thì chúc mừng bạn, Di Động Thông Minh chính là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng nổi tiếng như Samsung, Apple, Xiaomu, Tecno,… tại Việt Nam. Những sản phẩm nổi tiếng ngon bổ rẻ, những sản phẩm mới nhất chúng tôi đều có. Chắc chắn bạn sẽ có thể mua được ở đâu giá rẻ nhất, uy tín nhất

Chi nhánh của Di Động Thông Minh Đà Nẵng có địa chỉ : – 65 Hàm Nghi,Thanh Khê, Đà Nẵng

– Hotline :‎+84904573041

Nội dung liên quan: TOP 11 các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam & Thế giới 2022

Recommended For You

About the Author: trumtintuc