Top 4 điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 BTU bán chạy nhất 2016

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM

Đăng 5 năm trước

27.548

Nổi tiếng là một thương hiệu có uy tín lâu đời, Panasonic luôn đem đến cho người dùng những chiếc điều hòa chất lượng và tiết kiệm điện. Trong bài viết này, Điện máy XANH sẽ công bố 4 điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 BTU bán chạy nhất 2016.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-U12SKH-8 có phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã với gam màu trắng nhẹ nhàng, tương thích với hầu hết phong cách thiết kế những căn phòng lúc bấy giờ. Sở hữu những công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng, điều hòa Panasonic 1 chiều này hoàn toàn có thể giúp mái ấm gia đình bạn thư giãn giải trí thật tự do .

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12SKH-8 có thiết kế trang nhã

+ Công nghệ P-TECh làm lạnh nhanh: Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12SKH-8 có tính năng làm lạnh nhanh với công nghệ P-TECh. Nhanh chóng đưa công suất đạt đến tối đa cho khả năng làm lạnh nhanh hơn 35% so với những sản phẩm thông thường.

+ Chế độ gió Shower Cooling làm lạnh dễ chịu: Chế độ Shower Cooling của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12SKH-8 đảm bảo ổn định nhiệt độ phòng, cũng như đưa luồng gió thổi dọc trần nhà để tránh phả không khí lạnh trực tiếp vào người dùng, gây sự khó chịu.

Chế độ Shower Cooling của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12SKH-8

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U12SKH-8 sử dụng máy nén biến tần Inverter tiết kiệm điện giúp giảm đi phần nào chi phí điện gia dụng cho gia đình bạn.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-S12RKH-8 không chỉ có hình dáng sang chảnh với mặt nạ phẳng dễ vệ sinh mà còn chứa nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển :

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-S12RKH-8 sang trọng

+ Công nghệ iAuto-X: Với công nghệ iAuto-X hiện đại, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-S12RKH-8 mang đến khả năng làm lạnh nhanh vượt trội và ổn định, đồng thời vận hành êm ái.

+ Cảm biến Econavi: Tính năng Econavi của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-S12RKH-8 giúp nhận biết sự có mặt người dùng trong phòng và điều chỉnh hoạt động làm lạnh phù hợp. Nhờ đó, tiết kiệm phần lớn điện năng của nhà bạn.

Panasonic 1 chiều CU / CS-KC12QKH-8 là chiếc điều hòa 1 chiều với những tính năng cơ bản. Tuy máy không có nhiều tính năng đặc biệt quan trọng nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì năng lực quản lý và vận hành bền chắc cùng mức giá hài hòa và hợp lý của nó .

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC12QKH-8 hiện đại

+ Chế độ gió đa dạng: Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC12QKH-8 có đa dạng chế độ gió khác nhau, cho bạn dễ dàng lựa chọn chế độ gió thổi phù hợp và sảng khoái nhất.

+ Kháng khuẩn và khử mùi: Với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC12QKH-8 sẽ lọc đi các hạt bụi, vi khuẩn và nấm mốc lơ lửng trong không khí, tạo sự trong lành cho phòng bạn.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC12QKH-8 sở hữu chế độ kháng khuẩn, khử mùi

Không chỉ có hình dáng thích mắt và tân tiến, cùng cánh hòn đảo gió SKYWINGS ở phía trên vô cùng đặc biệt quan trọng. Tuy chỉ vừa ra đời trong năm năm nay nhưng đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những công nghệ tiên tiến nâng tầm trong nghành nghề dịch vụ điều hòa không khí mà Panasonic đã tích hợp đi cùng mức giá không quá cao .
Có thể nói điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-VU12SKH-8 là một trong những chiếc điều hòa hạng sang và giá thành phải chăng nhất lúc bấy giờ. Ngoài ra, máy vẫn được tích hợp những công dụng tiện ích cho người dùng :

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8 có nhiều công nghệ hiện đại

+ Hiệu ứng Coanda: Hiệu ứng Coanda là một đổi mới của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8 về khả năng lan tỏa luồng khí mát. Không thổi trực tiếp vào căn phòng, chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều này thổi gió lên trần nhà, giảm đi lượng nhiệt bức xạ và giúp bạn thấy thoải mái hơn.

+ Tiết kiệm điện Inverter: Ngoài ra, với công nghệ Inverter tiết kiệm, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8 sẽ hạn chế các lãng phí điện năng, đảm bảo chi phí điện gia dụng trong nhà bạn sẽ không quá cao.

Công nghệ Inverter tiết kiệm của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU12SKH-8

Bảng thông tin kỹ thuật :

Điều hòa Panasonic 1 chiều

Hiệu suất năng lượng

Nhãn năng lượng

Gas sử dụng

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-U12SKH-8 5.37 5 sao R-32
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-S12RKH-8 5.37 5 sao R-410A
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-KC12QKH-8 3.114 3 sao R-22
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-VU12SKH-8 6.94 5 sao R-32

Không chỉ làm lạnh vượt trội và thoải mái, những chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều 12000 BTU trên đây còn sở hữu tính năng tiết kiệm điện. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với các tư vấn viên Điện máy XANH để được giải đáp ngay.

Siêu thị Điện Máy XANH

Recommended For You

About the Author: trumtintuc