4 điều hòa Panasonic 1 chiều 9000 BTU bán chạy nhất 2016

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM

Đăng 5 năm trước

17.345

Panasonic là một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử chất lượng, đặc biệt là điều hòa. Trong năm 2016 này, những điều hòa Panasonic 1 chiều có sự cải tiến đáng kể về mặt công nghệ và thiết kế. Dưới đây, Điện máy XANH sẽ liệt kê 4 điều hòa Panasonic 1 chiều bán chạy nhất 2016.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-U9SKH-8 chiếm hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và quý phái, thuận tiện đặt tại bất kể vị trí nào trong phòng. Một vài công nghệ tiên tiến có ích mà điều hòa Panasonic này sử dụng gồm :

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9SKH-8 sở hữu thiết kế nhỏ gọn

+ Cánh đảo gió Aerowings: Không chỉ sử dụng công nghệ P-TECh tăng tốc độ làm lạnh nhanh lên 35%, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9SKH-8 còn có cánh đảo gió Aerowings giúp luồng khí mát thổi đi xa hơn và mạnh mẽ hơn.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9SKH-8 có cánh đảo gió Aerowings

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Với công nghệ Inverter tiết kiệm 40% đến 60% điện năng, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9SKH-8 sẽ giảm đi phần nào gánh nặng chi tiêu trong gia đình bạn.

Ngoài ra, điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-U9SKH-8 còn có hệ thống lọc khí Nanoe-G với khả năng kháng khuẩn, khử mùi vượt trội đi kèm với cảm biến Econavi tự động điều chỉnh hoạt động giúp tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-KC9QKH-8 có mẫu mã nhã nhặn, với mặt nạ trước màu trắng và dễ vệ sinh. Những tính năng đặc biệt quan trọng của điều hòa này hoàn toàn có thể kể đến như thể :

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC9QKH-8 có kiểu dáng trang nhã

+ Tính năng điều chỉnh hướng gió thông minh: Chế độ điều chỉnh hướng gió thông minh của điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC9QKH-8 giúp đưa luồng khí lạnh đến bạn một cách êm ái hơn, để bạn thư giãn thật thoải mái.

+ Khử mùi khó chịu: Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-KC9QKH-8 được tích hợp tính năng khử mùi hôi đi kèm với lọc bụi tối ưu, đảm bảo không khí trong phòng bạn luôn trong lành.       

Không những mang vẻ bên ngoài sang chảnh, làm đẹp cho căn nhà bạn mà điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-S9RKH-8 còn được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt quan trọng :

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-S9RKH-8 được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt

+ Làm lạnh nhanh iAuto-X: Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-S9RKH-8 mang công nghệ iAuto-X kết hợp với cánh đảo gió AerowingsP-TECh, làm lạnh nhanh hơn 35% so với những điều hòa thông thường.

+ Cảm biến Econavi: Cảm biến đặc biệt Econavi thông qua các yếu tố môi trường bên ngoài như mặt ánh sáng, hoạt động của người dùng kết hợp với máy nén Inverter cho khả năng tiết kiệm 65% điện năng cho người dùng.            

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8 sở hữu nhiều công nghệ mới lạ đi kèm với thiết kế độc đáo của mình như:

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8 sở hữu nhiều công nghệ mới lạ

+ Cánh quạt Skywing và hiệu ứng Coanda: Sự kết hợp độc đáo của Skywing và Coanda của hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8 đưa luồng gió mát dọc theo trần nhà, hỗ trợ người dùng có thể tận hưởng luồng không khí mát lạnh, không bị hơi nóng hắt gây khó chịu.

+ Công nghệ Inverter: Có khả năng điều chỉnh hoạt động của máy nén phù hợp công suất, Inverter giúp điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8 tiết kiệm được phần lớn điện năng trong nhà.

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-VU9SKH-8 và công nghệ Inverter                     

Điều hòa

Tiết kiệm điện (Hiệu suất sử dụng năng lượng)

Loại gas sử dụng

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-U9SKH-8 5.34 R-32
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-KC9QKH-8 3.163 R-22
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-S9RKH-8 4.72 R-410A
Điều hòa Panasonic 1 chiều CU / CS-VU9SKH-8 7.35 R-32

Với bài viết này, Điện máy XANH kỳ vọng đã cung ứng cho bạn được phần nào đó thông tin để mái ấm gia đình bạn chọn được một điều hòa Panasonic 1 chiều thích hợp nhất. Nếu muốn khám phá thêm thông tin, bạn hãy liên lạc tư vấn viên ngay nhé .
Siêu thị Điện Máy XANH

Recommended For You

About the Author: trumtintuc