Tiền tiểu học là gì

Lớp tiền tiểu học dạy gì? Có nên cho con theo học không?

Trước khi bước vào lớp 1 là “giai đoạn vàng” để ba mẹ chuẩn bị cả tâm lý lẫn kỹ năng cho con, giúp con quen hơn với môi trường trường học... Read more »
Apple watch series 3 38mm lte là gì

Apple Watch GPS & LTE Cellular: Sự khác biệt là gì? Nên mua phiên bản nào?

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch có thể trợ giúp mình mọi lúc mọi nơi nhưng chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng. Vậy thì... Read more »
Sweet home alabama là gì

Sweet Home Alabama Meme: Tại sao nó lại gây tranh cãi?

Sweet Home Alabama Meme đã khiến Internet bất ngờ. Nó có một cái gì đó biên giới với nội dung cringy. Một số người cũng cho rằng đó là một tội ác... Read more »
đèn spotlight là gì

Đèn spotlight là gì? Các loại đèn spotlight được ưu chuộng

1. Đèn Spotlight là gì Đèn Spotlight nói chung và đèn Spotlight mang thương hiệu Kingled nói riêng là loại đèn Led chiếu rọi có ánh sáng tập trung được sử dụng... Read more »
Fan cứng là gì

Fan cứng là gì? Giải đáp 5 điều hay thắc mắc về Fan cứng

Là người dùng Facebook, tham gia nhiều Fanpage, chắc hẳn bạn nghe nhiều đến thuật ngữ Fan cứng? Vậy thì Fan cứng là gì? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy... Read more »
Up to now là gì

Cấu trúc up to now trong tiếng anh: Định nghĩa, cách dùng

Cấu trúc Up to now trong tiếng anh là một cấu trúc phổ biến, quen thuộc. Tuy vậy, nhiều bạn vẫn chưa “nằm lòng” được cấu trúc này. Dưới đây là bài... Read more »
Thanh toán bù trừ là gì

Thanh toán bù trừ là gì? (cập nhật 2022)

Thanh toán bù trừ là gì? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người khi nghe đến thuật ngữ này. Bởi vì khi nhắc đến thanh toán người ta có thể... Read more »
Tri kỷ khác giới là gì

Tri kỷ là gì? Bạn tri kỷ là gì? Tri kỷ có phải là tình yêu?

Tri kỷ là gì? Là một thứ tình cảm vô định hình, cái mà người ta gọi là “trên tình bạn dưới tình yêu” nhưng lại thi vị hơn cả tình yêu.... Read more »
Flow là gì trong rap

Thuật ngữ trong Rap – Những thuật ngữ Rapper nhất định phải biết – Cool Mate

Thuật ngữ trong Rap bao gồm những gì? “Mê mệt” King of Rap hoặc Rap Việt 2020 là vậy, nhưng không ai phải cũng thực sự hiểu được những thuật ngữ phổ... Read more »
động cơ turbo là gì

Động cơ Turbo là gì? Ưu và nhược điểm của nó

Ngày nay, chúng ta nghe rất nhiều về tăng áp turbo khi đọc những thông tin liên quan đến xe hơi.Tuy nhiên, turbo tăng áp lại được áp dụng rất rộng rãi... Read more »