Trực tiếp Phần 2 Tập 18 Hướng dương ngược nắng 21h30 hôm nay 31/3 trên VTV3

Hướng dương ngược nắng phần 2 tập 18

Link xem trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng:

Khán giả hoàn toàn có thể thể đón xem Hướng dương ngược nắng tập 18 Phần 2 trên VTV3 trực tiếp ngày 31/3/2021 trên những link dưới đây : – VTV Giải trí : https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3 – VTV : https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 17 FULL HD từ VTV Giải trí:

Bạn đang xem: Hướng dương ngược nắng phần 2 tập 18

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 16 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 15 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 14 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 13 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 12 FULL HD từ VTV Giải trí:

Đang hot: Ngày thành lập BTS là ngày mấy?

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 11 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 10 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 9 FULL HD từ VTV Giải trí:

>>> Link xem Hướng dương ngược nắng Phần 2 Tập 8 FULL HD từ VTV Giải trí:

Lịch phát sóng Phần 2 Tập 17 Hướng dương ngược nắng:

Mời quý vị và những bạn cùng đón xem Phần 2 tập 18 bộ phim ” Hướng dương ngược nắng ” được phát sóng vào lúc 21 h30 tối nay 31/3 trên kênh VTV3.

Preview Phần 2 Tập 18 Hướng dương ngược nắng trên VTV3:

Nội dung đoạn trích Phần 2 Tập 18 Hướng dương ngược nắng trên VTV3:

Tham khảo: Top 6 ngân hàng tốt nhất cho người nước ngoài tại Singapore

Ở tập trước, xoay quanh việc Kiên với tâm trạng stress, đến cả việc tháo nẹp tay anh cũng không chăm sóc. Vì Kiên thấy thời hạn đeo nẹp đúng bằng thời hạn Châu mất tích. Khi được Hoàng đề xuất sau khi tháo nẹp thì nên quay lại với việc làm, tập trung chuyên sâu với tiềm năng mà 2 người đã đặt ra là thao túng Cao Dược ; Kiên thẳng thắn : ” Thật ra trong ván bài này tôi chỉ hoàn toàn có thể ủng hộ ông được thôi. Còn về phần tôi mà nói, tổng thể moi việc không còn quá quan trọng, ngay cả sự trả thù. Vì tôi thấy mình chẳng còn nguyên do gì để đi tiếp cả. Tôi cảm thấy stress “.

1617197073 4137huongduongnguocnang Châu và Phúc quyết định hành động về thành phố ?

Trở về nhà, Kiên nhớ về những kỷ niệm với Châu. Anh thấy mọi góc trong căn nhà đều in bóng hình Châu. Nhưng ở phân cách khác, ở miền núi kia, Châu vẫn cự tuyệt nhất quyết không trở về nhà. Cô cho rằng trong Châu có quá nhiều nỗi đau khổ, bị phản bội, mất danh dự, công việc. Nhưng Phúc nói rằng đó không phải lý do chính: “Chị đau khổ vì tình yêu nhiều hơn. Tôi đang không thể hiểu tại sao chị dễ dàng hủy hoại cuộc đời mình vì một người khác. Đừng quen ở trong lầu son gác tía nên phóng đại nỗi đau của mình lên”. Dù Phúc có nặng nhẹ phân tích thì việc trở về của Châu và Phúc vẫn chưa được rõ ràng. Trở về nhà, Kiên nhớ về những kỷ niệm với Châu. Anh thấy mọi góc trong căn nhà đều in bóng hình Châu. Nhưng ở ngăn cách khác, ở miền núi kia, Châu vẫn cự tuyệt nhất quyết không quay trở lại nhà. Cô cho rằng trong Châu có quá nhiều nỗi đau khổ, bị phản bội, mất danh dự, việc làm. Nhưng Phúc nói rằng đó không phải nguyên do chính : ” Chị đau khổ vì tình yêu nhiều hơn. Tôi đang không hề hiểu tại sao chị thuận tiện hủy hoại cuộc sống mình vì một người khác. Đừng quen ở trong lầu son gác tía nên phóng đại nỗi đau của mình lên “. Dù Phúc có nặng nhẹ nghiên cứu và phân tích thì việc quay trở lại của Châu và Phúc vẫn chưa được rõ ràng .Trong đoạn trích tập 18 phần 2 được phát sóng vào tối nay ( 31/3 ), Châu và Phúc lên đường bắt xe quay trở lại thành phố, nhưng đúng lúc đó Châu bị đau bụng. Nhiều người lo ngại Châu và Phúc vẫn liên tục giấu tung tích.

1617197073 4138huongduongnguocnang1 Trí quyết cắt đứt với Minh để tự lập

Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc tỏ ra bất ngờ về thái độ của Minh khi đón tin Châu trở về. Ở một diễn biến khác, bà Bạch Cúc tỏ ra giật mình về thái độ của Minh khi đón tin Châu quay trở lại .Cũng trong tập này hé lộ bà Diễm Loan mất mấy trăm triệu nhưng nhà hàng quán ăn không có camera ghi lại dẫn chứng. Trong lúc 2 mẹ con cự cãi với chủ nhà hàng quán ăn, thì ông Quân và người của ông đi đến. Ông Quân sai người đi tìm hiểu và khám phá yếu tố, ngoài những còn ra mặt giao dịch thanh toán số tiền ăn cho mẹ con Diễm Loan. Điều đáng nói, dù mất hết tiền, lâm cảnh khó khăn vất vả nhưng Trí vẫn quyết không trở lại cần sự trợ giúp của Minh.

1617197073 4140huongduongnguocnang2 Bà Cúc nghe những lời chân thành từ Minh

Trí nói với chị gái: “Hồi em hay sang nhà lão Kiên nhờ giảng bài, chị biết hắn ta nói với em câu gì không: Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn thì chúng ta phải chặt đứt cây cầu dẫn về con đường cũ. Cái loại anh như hắn ta em không tiếc đâu, nhưng chẳng hiểu sao em vẫn nhớ câu đấy. Và bây giờ em cảm thấy em không ở mãi trong vùng an toàn được. Em phải chặt đứt cây cầu đối với chị”.

Liệu Trí có trưởng thành hơn khi quyết định hành động thoát khỏi vùng bảo đảm an toàn che chở của chị gái ? Đến khi nào Châu và Phúc mới về đến nhà ? Những diễn biến đơn cử sẽ có trong tập 18 phần 2 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21 h40 trên VTV3 tối 31/3.

BTV(TH)/SHTT

Xem thêm: Ngành quan hệ công chúng học trường nào để ra trường có việc làm tốt nhất?

Recommended For You

About the Author: trumtintuc