Khôi phục tài khoản Facebook bằng trình tạo mã trên điện thoại

Một số quan tâm khi đặt lại mật khẩu mới trong quy trình khôi phục thông tin tài khoản FacebookTruy cập vào địa chỉ trên web Facebook

Khôi phục tài khoản Facebook bằng Trình tạo mã Facebook là một trong những cách rất hữu ích dành cho những ai đã và đang sử dụng Facebook, nó được cài sẵn trong tất cả các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của bạn. Ngoài việc mang đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình, Facebook còn cho phép bạn sử dụng mã tự sinh trên trình tạo mã Facebook để kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Sau đây, Nam sẽ san sẻ đến những bạn cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản Facebook trải qua Trình tạo mã Facebook được cài sẵn trên điện thoại thông minh một cách nhanh nhất, giúp cho việc tìm lại thông tin tài khoản cá thể của mình trở nên đơn thuần hơn khi nào hết .

Lấy lại mật khẩu Facebook theo cách thường thì

Khi đã lỡ đặt mật khẩu quá dài hay chợt nhận ra mình đã quên mật khẩu Facebook bạn không cần lo lắng hãy làm theo 3 bước sau đây của tôi. 

Truy cập vào địa chỉ trên web Facebook

Điều tiên phong cần làm chính là truy vấn nhanh vào địa chỉ của trang Facebook – https://www.facebook.com. Tiếp theo ta chọn vào mục “ Quên thông tin tài khoản ? ” .

Nhập rất đầy đủ thông tin

Sau khi chuyển đến trang tiếp nối, ta sẽ phải nhập những thông tin cơ bản mà mình đã từng điền vào khi ĐK thông tin tài khoản, trong đó sẽ có hai lựa chọn. Nếu như bạn ĐK bằng email thì nhập đúng chuẩn email đó, tương tự như nếu ĐK bằng số điện thoại thông minh hãy ghi rõ ra, nếu không nhớ được cả hai ta hãy nhập “ Tên người dùng ” khi ĐK trong Facebook, ở đầu cuối chọn vào ô “ Tìm kiếm ” .
Tuy nhiên, tôi không khuyến khích mọi người tìm theo dạng “ Tên người dùng ”, bởi sẽ có nhiều người trùng tên với bạn, nên việc tìm kiếm sẽ khó khăn vất vả và tốn nhiều thời hạn hơn hẳn .

Xác nhận thông tin tài khoản

Khi đã cho Facebook biết được những thông tin tương quan, họ sẽ mở màn phân phối cho bạn hàng loạt những cái tên trùng khớp với thông tin tài khoản bạn đã ĐK, bạn cần xác nhận đúng chuẩn để lấy lại mật khẩu .

Nếu như những tác dụng mà Facebook đưa ra không trùng khớp với thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấn vào nút “ Không phải bạn ? – Not You ? ) để trở lại bước tiên phong. Còn nếu đó là bạn, hãy chọn bước tiếp theo “ Nhận mã từ điện thoại thông minh mưu trí của tôi – Get a code from my smartphone ” .
>> > Xem thêm : https://trumtintuc.com/khoa-hoc-quang-cao-facebook-coaching/

Khôi phục thông tin tài khoản bằng Trình tạo mã Facebook

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên, bước tiếp theo chúng ta sẽ khôi phục tài khoản Facebook của mình thông qua Trình tạo mã Facebook.

Truy cập Facebook bằng điện thoại cảm ứng

Mở smartphone của mình lên, mở màn khởi động ứng dụng Facebook để khởi đầu quy trình khôi phục thông tin tài khoản Facebook của mình, sau đó hãy tìm đến mục menu của ứng dụng ( thường thì nó có dấu 3 gạch nằm bên phía tay phải góc trên cùng )

Chọn setup và quyền riêng tư

Tiếp theo là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình khôi phục thông tin tài khoản Facebook là bạn liên tục kéo những tùy chọn xuống và trông thấy “ Cài đặt và Quyền riêng tư ”, sau khi click vào nó sẽ ra những lựa chọn khác, hãy bỏ lỡ những mục không thiết yếu mà chú ý quan tâm và chọn ngay mục “ Trình tạo mã – Code Generator ” có hình chiếc chìa khóa .

Xác nhận mã để khôi phục thông tin tài khoản Facebook

Sau khi nhấp vào lựa chọn đó, màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ hiển thị một dẫy số gồm 6 số và có thời hạn số lượng giới hạn trong vòng 60 giây, sau khi hết 60 giây dẫy số sẽ tự động hóa quy đổi .

Cuối cùng, ta trở lại trình duyệt trên máy tính và mở màn nhập mã xác nhận gồm 6 số mà trình tạo mã Facebook đã phân phối cho tất cả chúng ta trải qua smartphone để liên tục thiết lập lại mật khẩu của mình .

Một số quan tâm khi đặt lại mật khẩu mới trong quy trình khôi phục thông tin tài khoản Facebook

  • Mật khẩu Facebook mới cần tối thiểu phải có 6 ký tự, để tối ưu tốt hơn mật khẩu của mình, bạn nên sử dụng thật nhiều ký tự phối hợp với nhau, từ chữ thường, chữ in hoa, những số lượng và những ký tự đặc biệt quan trọng .
  • Ví dụ thay vì tất cả chúng ta đặt mật khẩu của mình là Nguyenhainam, thì nay tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đổi sang dạng [ email protected ] * # để tăng tính bảo mật thông tin tốt hơn cho những mật khẩu sắp tới của mình .
  • Lưu ý rằng, tuyệt đối không được đặt mật khẩu cá nhân của mình trùng với tên đăng nhập, bằng tên thật, biệt danh, ngày sinh hay số điện thoại cá nhân, những kẻ xấu sẽ luôn rình rập tài khoản của bạn để chuộc lợi cho bản thân, gây ảnh hưởng uy tín của mình với mọi người.

Kết Luận

Trình tạo mã Facebook sẽ rất tiện nghi nếu như tất cả chúng ta biết vận dụng một cách đúng mực và khoa học. Tuy nhiên, cần phải chú ý quan tâm rằng ta nên tắt trình tạo mã Facebook ngay trên ứng dụng đi khi bạn đang có dự tính cho mượn hoặc bán đi điện thoại thông minh, để lên đời một smartphone mới, điều này sẽ giúp cho thông tin tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn hơn. Mong rằng những thông tin trên đây, Nguyễn Hải Nam đã giúp những bạn có cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook hiệu suất cao. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Từ khóa tìm kiếm: mã khôi phục facebook, cách đăng nhập facebook bằng mã khôi phục

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook Coaching

  • Hotline: 0868931691
  • Website:https://trumtintuc.com/
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 62 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Recommended For You

About the Author: trumtintuc