Giá máy ép đậu phụ

Khuôn làm đậu phụ bằng inox công nghiệp

Đặc điểm của khuôn làm đậu phụ bằng inox

Khuôn làm đậu phụ bằng inox có những đặc điểm gì? Lợi ích khi sử dụng khuôn làm đậu phụ bằng inox là gì? Như chúng ta đã biết thì càng ngày những thiết bị làm đậu phụ càng được cải tiến so với những phương pháp truyền thống. chính vì lý do này mà chất lượng và độ thơm ngon của miếng đậu ngày càng tăng. Không những thế, việc sử dụng thiết bị này còn mang lại nhiều lợi ích cực kỳ to lớn.

Trên thực tế thì khuôn làm đậu phụ bằng inox là một phần của máy ép đậu phụ bán tự động. Vậy thì liệu sử dụng khuôn làm đậu phụ inox có những tác dụng đáng kể nào? Vì sao người làm nên sử dụng khuôn làm đậu phụ bằng inox?

Bạn đang xem: Khuôn làm đậu phụ bằng inox công nghiệp

Ở bài viết ngày hôm nay, Cơ Khí Trọng Tuyết sẽ chia sẻ cho các bạn những thống tin chi tiết nhất về vấn đề khuôn làm đậu phụ inox.

ban khuân đậu phụ bằng inox
ban khuân đậu phụ bằng inox

Giới thiệu về khuôn làm đậu phụ bằng inox

Như chúng tôi đã nói thì đây là một bộ phận không thể thiếu của loại máy ép đậu phục bán tự động. Nếu như bạn chưa biết thì máy ép đậu phụ bán tự động có cơ chế hoạt động theo nguyên lý ép hơi bằng cách sử dụng các pitong hơi công suất. Những puttong này sẽ có khả năng vừa đủ tạo lực ép lớn, từ đó sẽ có tác dụng giúp đậu phụ được ép chặt thành khối.

Về đặc điểm cấu tạo thì khuôn ép đậu được có thiết kế đặc biệt với nhiều lỗ thoát nước ở vị trí bên hông và dưới đáy Và gần như toàn bộ máy ép khuôn đậu phụ được làm bằng vật liệu INOX 304, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ dày và chắc chắn.

Máy ép đậu phụ được cấu tạo gồm 2 khuôn, sử dụng ép liên tục vì thế mà nó sẽ cho năng suất cao. Cuối cùng, máy ép đậu phụ bán tự động được làm theo công nghệ ép hơi nén tự động.

ban khuân đậu phụ bằng inox
ban khuân đậu phụ bằng inox

Lý do khiến cho máy ép đậu phụ bán tự động được ưa chuộng?

Như chúng ta đã biết thì đậu phụ được sản xuất với số lượng lớn hằng ngày thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đối với các cơ sở sản xuất và cung cấp đậu phụ quy mô lớn, chuyên nghiệp thì lượng sản xuất mỗi ngày cũng cực kỳ lớn.

Chính vì vậy, nếu như bạn sử dụng phương pháp truyền thống ép bằng tay hoặc các loại máy thủ công thì thời gian sẽ tiêu tốn rất nhiều, bên cạnh đó lại còn năng suất thấp, và chắc chắn là hiệu quả kém.

Ngoài ra thì một thông tin bạn cần biết đó là ép đậu phụ theo cách truyền thống không đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế mà nó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Chính vì những lý do này mà máy ép đậu phụ bán tự động cùng với khuôn làm đậu phụ bằng inox chính là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này, không cần đến các thiết bị nhà bếp. Công đoạn thực hiện với loại thiết bị này cũng không hề phức tạp. Người làm đậu chỉ cần cho nước đậu đã được nấu vào khuôn có sẵn, đậy nắp khuôn và nhẹ nhàng gạt công tắc Khi đó thì pitton sẽ làm việc ép với lực vừa đủ, giúp đậu không bị tình trạng quá cứng hay là quá mềm.

ban khuân đậu phụ bằng inox
ban khuân đậu phụ bằng inox

Cách sử dụng và bảo quản khuôn ép đậu phụ bằng inox

Xem thêm: Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư DC01, DC02 mới 2022

Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng khuôn làm đậu phụ inox thì bạn cần nắm được những nguyên tắc cơ bản nhất. Về nguyên lý sử dụng thì bạn nên nắm rõ những quy tắc sau:

Đầu tiên đó chính là bước gắn hệ thống cấp hơi với công suất từ 3 cho đến 5 Kw vào nguồn dây của thiết bị máy làm đậu phụ cũng như là khuôn làm đậu phụ bằng inox.

Sau đó, bạn sẽ đặt lưới 2mm chuyên dùng và khuôn trước khi tiến hành đổ đậu phụ vào. Tiếp đến đó là đậy nắp và bật công tắc cho máy hoạt động là xong. Có thể thấy là quy trình hết sức đơn giản và không hề gặp phải khó khăn trở ngại nào.

Vệ sinh khuôn làm đậu phụ bằng inox

Sau khi làm xong, kết thúc quá trình ép đậu thì bạn sẽ lấy các đầu khuôn ra rửa sạch để đảm bảo vệ sinh cho những lần tiếp theo. Về cách bảo quản thì người dùng nên chọn những vị trí đặt máy khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và môi trường ẩm ướt. Như vậy sẽ dễ xảy ra hiện tượng chập mạch điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Video tham khảo

Xem thêm: Quy cách sản phẩm là gì? Những yêu cầu về quy cách sản phẩm

Bài viết liên quan

Máy ép đậu hũ tự động bằng inox

Máy ép đậu phụ bằng inox tự động

Mọi chi tiết xin liên hệ

Tên công ty:Công ty cơ khí Trọng Tuyết.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Đang hot: TOP 10 Ý tưởng thiết kế căn hộ 30m2 có gác lửng đẹp tiện nghi

Cơ sở 2: Số 62, Đường số 4, khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân

Điện thoại: 0972.787.538 – 0868134139 – 01635128549

Email: [email protected]

Website: https://cơkhitrongtuyet.com

Youtube: http.youtube/cokhitrongtuyet

===================================

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng và cách sử dụng khuôn làm đậu phụ bằng inox cũng như là máy làm đậu phụ tự động. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể đưa ra cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất nếu như theo nghề làm đậu phụ.

Xem thêm: Quy cách sản phẩm là gì? Những yêu cầu về quy cách sản phẩm

Xem thêm: Quy cách sản phẩm là gì? Những yêu cầu về quy cách sản phẩm

Xem thêm: Quy cách sản phẩm là gì? Những yêu cầu về quy cách sản phẩm

Recommended For You

About the Author: trumtintuc