iPhone 6s nên có kích thước màn hình bao nhiêu inch

Kích thước màn hình iphone 6s

iPhone 6s sắp ra mắt nên có kích thước màn hình khoảng 4,7-inch, giống như người tiền nhiệm của nó là một con số hợp lý ở thời điểm hiện tại.

iPhone 6s nên có kích thước bao nhiêu thì hợp lý (ảnh minh họa)

Bạn đang xem: Kích thước màn hình iphone 6s

iPhone 6s nên có kích thước bao nhiêu thì hợp lý (ảnh minh họa)

Apple từng chỉ trích các nhà sản xuất Android trong việc thiết kế những chiếc smartphone với kích thước ngày càng to. Nhưng gã khổng lồ xứ Cupertino dường như cũng không thể nằm ngoài những xu hướng mang tính tất yếu này, bằng chứng là việc ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus với kích thước màn hình lần lượt là 4,7-inch và 5,5-inch. Tuy nhiên, thành công bất ngờ từ sự thay đổi này khiến Apple cảm thấy rất hài lòng và gần như chắc chắn thế hệ iPhone tiếp theo (có thể mang tên iPhone 6s), chắc chắn sẽ sở hữu một màn hình lớn. Mặc dù vậy, vấn đề mà người dùng quan tâm là nó sẽ lớn như thế nào, kích thước bao nhiêu inch là con số hợp lý.

Xem thêm: TOP 4 ỨNG DỤNG SHIP HÀNG NỘI THÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

iPhone 6s sẽ có màn hình 4,7-inch và 5,5-inch cho bản Plus

Xem thêm: TOP 4 ỨNG DỤNG SHIP HÀNG NỘI THÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Nội dung liên quan: Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Shopee [Đơn Giản Nhanh Chóng]

iPhone 6s sẽ có màn hình 4,7-inch và 5,5-inch cho bản Plus

iPhone 6s giữ nguyên kích thước như người tiền nhiệm

Một số tin đồn gần đây cho hay iPhone 6s sẽ xuất hiện với màn hình hiển thị có kích thước 4,7-inch và 5,5-inch, có nghĩa là giữ nguyên so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù vậy, các thông tin cũng cho hay Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 6C tại cùng thời điểm, vì thế chưa rõ công ty sẽ có kế hoạch như thế nào trong việc phát hành model iPhone 6s với 2 kích thước kể trên, có thể sẽ có một phiên iPhone 6s Plus nữa được giới thiệu. Apple vẫn luôn tỏ ra là nhà sản xuất kín tiếng nhất trong làng công nghệ, vì thế chúng ta khó lòng biết được thêm các thông tin chi tiết hơn ở thời điểm này.

Cũng liên quan tới màn hình hiển thị, gần như chắc chắn iPhone 6s sẽ được trang bị tính năng Force Touch, đây là một tính năng khá hấp dẫn từng được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của hãng. Force Touch cho phép thiết bị nhận diện độ mạnh nhẹ của ngón tay khi thao tác trên màn hình cảm ứng, từ đó đưa ra các tác vụ xử lý khác nhau mà bạn có thể cài đặt trước đó. Ngoài ra, iPhone 6s được cho sẽ có kích thước tổng thể lớn hơn đôi chút so với người tiền nhiệm, nó sẽ dài hơn khoảng 0,15mm và dày hơn 0,2mm, có thể là do các module mới dành cho tính năng Force Touch.

Tính năng Force Tocuh trên Apple Watch cũng có mặt

Tính năng Force Tocuh trên Apple Watch cũng có mặt

Trên thực tế, điện thoại Android đang có xu hướng ngày càng to ra, cá biệt có những thiết bị có kích thước màn hình tới 6-inch, thậm chí là 7-inch, nghĩa là tương đương với một chiếc máy tính bảng. Trong một chừng mực nào đó, sự tăng kích thước màn hình vô tội vạ như vậy không hẳn là một ý kiến hay. Ở nước ngoài, người phương Tây có bàn tay khá lớn nhưng hầu hết họ không cho rằng kích thước màn hình quá lớn là một điều tốt. Phiên bản iPhone 6 với màn hình 4,7-inch được người dùng quốc tế đón nhận khá nồng nhiệt, vì thế có thể coi rằng việc Apple vẫn giữ nguyên kích thước này trên iPhone 6S là một điều hợp lý.

Xem thêm: TOP 4 ỨNG DỤNG SHIP HÀNG NỘI THÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Một số thông tin về thông số kỹ thuật, ngày ra mắt của iPhone 6S

Xem thêm: TOP 4 ỨNG DỤNG SHIP HÀNG NỘI THÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Một hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 6s màu hồng

Một hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 6s màu hồng

Thực tế, việc iPhone 6S có kích thước bao nhiêu không quá quan trọng bởi có vẻ như Apple đã tính toán rất kỹ vấn đề này. Có một vài thông tin hấp dẫn trọng dưới đây có thể bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn.

Bên cạnh các thông tin về màn hình, điện thoại iPhone 6S được cho sẽ vẫn chỉ sở hữu thanh RAM có dung lượng 1GB như người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, bộ xử lý mới Apple A9 lại rất đáng để chờ đợi. Nhiều khả năng chiếc camera trên iPhone 6 sẽ được nâng cấp lên thành 12MP trên phiên bản mới cùng với chế độ quay video 4K và slow-motion tốc độ 240 fps. Thời điểm ra mắt iPhone 6S được cho là vào ngày 18 tháng 9. Vậy nên chọn iPhone 6s gold hay các màu khác? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

KyPL

Tham khảo: 9 Phần mềm kiểm tra pin laptop cho máy mới và cũ hiệu quả

Recommended For You

About the Author: trumtintuc