Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Ngày quốc tế thiếu nhi tiếng anh là gì

Quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh là gì? Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh là gì?

Bạn đang xem: Ngày quốc tế thiếu nhi tiếng anh là gì

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 trong tiếng Anh là International Children’s Day. Ở một số nước, Ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng trùng với Ngày Thiếu nhi nên có thể được gọi ngắn gọn là Children’s Day. Mọi người thường chúc các bé trong ngày Quốc tế Thiếu nhi với câu “Happy Children’s Day” hoặc dài hơn là “Happy International Children’s Day”.

>> Xem thêm: Status hài hước về trẻ con, stt hay, dễ thương về em bé

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tiếng Anh hay nhất

1. On behalf of all great people on this Earth, mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things. Happy Children’s Day! I love you, my baby!

Tham khảo: Dân trí là gì và làm sao để nâng cao dân trí?

Tạm dịch: Thay mặt toàn thể những người tuyệt vời trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ trở thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học được những điều tốt đẹp. Chúc con có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ nhé! Yêu bé con của mẹ!

2. We hope our little angel will be happy, healthy and always be a good student. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tạm dịch: Chúc cho thiên thần của ba mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và luôn luôn học thật giỏi nhé. Ba mẹ chúc con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui! Ba mẹ thương con rất nhiều!

3. We are so proud to have you as our son/daughter. You are the best thing that ever happened to us. You fill our days with joyful moments. It’s your special day, baby. Happy Children’s Day! We always love you!

Tạm dịch: Bố mẹ rất tự hào vì có con là con trai/gái của bố mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất đã xuất hiện trong cuộc đời của bố mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của bố mẹ đều tràn đầy những khoảnh khắc hạnh phúc. Hôm nay là ngày đặc biệt của con, con yêu à. Chúc con yêu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 thật hạnh phúc nhé! Bố mẹ mãi yêu con!

4. Whatever you grow up to be, you are still our little kid and the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tham khảo: Bokator – môn võ kỳ quái của người Campuchia

Tạm dịch: Bất kể mai này con sẽ lớn lên và trở thành người như thế nào thì con sẽ vẫn là cô con gái/cậu con trai bé bỏng của ba mẹ và thứ quan trọng nhất trên tất cả mà bố mẹ có thể trao cho con đó chính là tình yêu vô điều kiện của bố mẹ. Chúc con có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ nhé! Ba mẹ yêu con rất nhiều!

5. We hope all my loving children will always be healthy, lovely and docile. We love you guys the most! Happy Children’s Day 2022!

Tạm dịch: Bố mẹ chúc các con yêu của bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn. Ba mẹ yêu các con nhất trên đời này! Chúc các con yêu có một ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 2022 vui vẻ nhé!

Trên đây là những thông tin về ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 trong tiếng Anh là gì mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay nhất
  • Stt Quốc tế Thiếu nhi, những câu nói hay về ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
  • Những bài hát về thiếu nhi hay nhất mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6
  • Những câu hỏi về ngày Quốc tế Thiếu nhi, câu đố vui 1/6 cho bé
  • Những bài thơ về Tết Thiếu nhi, thơ về thiếu nhi hay mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nếu có nhu cầu mua quà tặng như đồ chơi trẻ em, đồ dùng học tập… để tặng con vào ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 1 tháng 6 thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại:

Xem thêm: Đá bào là gì trên Facebook?Ồn ào giữa Khoa Pug & Johnny Đặng

Recommended For You

About the Author: trumtintuc