Top 5 nồi cơm điện Sharp bán chạy nhất tháng 4/2018 tại Điện máy XANH

Biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang

Đăng 3 năm trước

2.922

Sở hữu nồi cơm điện hoàn hảo, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon của từng hạt gạo trong mỗi chén cơm. Hãy thử tham khảo top 5 nồi cơm điện Sharp bán chạy nhất trong tháng 4/2018 tại Điện máy XANH có điểm gì độc đáo nhé!

Nồi cơm điện Sharp KS-18TJV 1.8 lít có kiểu phong cách thiết kế nắp gài với 2 mâm nhiệt tân tiến, giúp cho hạt cơm được mau chín và đều hơn. Đồng thời, nồi còn được trang bị thêm van thoát hơi mưu trí nhằm mục đích giữ lại những chất dinh dưỡng của gạo trong suốt quy trình nấu .

Nồi cơm điện Sharp KS-18TJV 1.8 lít

Nồi thiết kế đẹp, nấu cơm ngon, cơm khi nấu không bị dính vào đáy nồi, được thêm cái xửng hấp cũng khá tiện lợi. Giao hàng nhanh chóng, đợt mua còn được tặng thêm bộ đũa với muỗng, khá ưng ý

Khách hàng Thu Nguyệt – Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí MinhĐã mua tại Điện máy XANH- Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top là nồi cơm Sharp KSH-D22V theo kiểu truyền thống nắp rời. Với dung tích nồi cơm lên tới 2.2 lít và công suất đạt 700 W, bạn có thể nấu cơm phục vụ cho đến 6 người ăn.

nồi cơm Sharp KSH-D22V 2.2 lít

Sản xuất tại Thái Lan nhưng mang thương hiệu Nhật Bản, nồi cơm nắp gài Sharp KS-N182ETV 1.8 lít dường như được chăm chút hơn bởi những chi tiết hoa văn đầy tinh tế. Đây sẽ là nội thất làm hài hòa thêm trong không gian bếp nhà bạn!

nồi cơm nắp gài Sharp KS-N182ETV 1.8 lít

Một kiểu nồi cơm điện, đáng phải tâm lý : bạn có nên mua liền hay không ? Đó là nồi cơm nắp gài Sharp KS-NR191STV 1.8 lít chiếm hữu cho mình tới 3 mâm nhiệt. Do đó, cơm sẽ được nấu nhanh và chín đều hơn, đặc biệt quan trọng là năng lực giữ ấm cơm đến mức tuyệt đối .

nồi cơm nắp gài Sharp KS-NR191STV 1.8 lít

Dù đứng ở vị trí cuối trong top 5 nhưng nồi cơm điện tử Sharp KS-COM18V – 1.8 lít lại chiếm hữu khá nhiều tính năng tiện ích. Trong đó, phải kể đến là công dụng hẹn giờ cho những chính sách nấu ăn phổ cập khác nhau .

nồi cơm điện tử Sharp KS-COM18V - 1.8 lít

Nồi cơm điện Sharp của Điện Máy Xanh rất tuyệt vời lòng. Nồi chống dính có nhiều chế độ hẹn giờ chế độ nấu rất tuyệt vời tôi sẽ ủng hộ điện máy xanh nhiều sản phẩm khác nữa

Khách hàng Tri – Long AnĐã mua tại Điện máy XANH- Long An

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn chọn được nồi cơm điện Sharp vừa lòng nhất tại Điện máy XANH nhé !
Siêu thị Điện máy XANH

Recommended For You

About the Author: trumtintuc