Thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietinbank: có tốn phí không?

Rút tiền tại quầy vietinbank có mất phí không

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng lớn, về thủ tục rút tiền trong tài khoản hay sổ tiết kiệm được nhiều người quan tâm. Được đánh giá về dịch vụ tốt, phần đông khách hàng đều khen ngợi về thủ tục các dịch vụ nhanh gọn, được cán bộ hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietinbank thì đọc bài viết dưới đây.

Cách rút tiền ngân hàng Vietinbank hiện nay

Bạn đang xem: Rút tiền tại quầy vietinbank có mất phí không

Việc rút tiền tại ngân hàng Vietinbank được triển khai theo nhiều phương pháp khác nhau để linh động cho người mua lựa chọn sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn rút tại quầy hoặc tại cây ATM. Cụ thể như sau :

Rút tiền tại cây ATM ngân hàng

Khách hàng gửi tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng Vietinbank thì hoàn toàn có thể rút ra bất kể khi nào khi có nhu yếu. Một hình thức thông dụng nhất lúc bấy giờ là rút tiền bằng thẻ ATM tại cây ATM. Việc rút này thực thi nhanh gọn, phương pháp đơn thuần, rút tiền từ mệnh giá nhỏ, nếu cần rút nhiều thì thực thi nhiều lần rút.

Khách hàng có thể rút tại bất cứ cây ATM nào của Vietinbank hoặc sang cây ATM của ngân hàng khác đều được. Ở cây ATM sẽ có hạn mức tiền rút nhất định, trường hợp mà cần rút số tiền quá lớn thì bạn nên tới trực tiếp ngân hàng vào quầy rút cho an tâm và đỡ mất thời gian cũng như chi phí.

Rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng

Đang hot: Bảng đo chiều cao cân nặng chuẩn của nữ mới nhất 2022

Nếu quý người mua muốn rút số tiền lớn hoặc yên tâm hơn thì vào trong quầy thanh toán giao dịch nêu nhu yếu nhờ cán bộ ngân hàng tương hỗ rút tiền. Hoặc trường hợp chủ tài khoản bị mất hoặc nuốt thẻ ATM thì cũng chỉ còn cách tới ngân hàng rút tiền và chờ làm lại thẻ ATM mới. Thủ tục cũng rất là đơn thuần, nhanh gọn, rút bao nhiêu tiền trong thông tin tài khoản hay sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đều được. thủ tục rút tiền tại ngân hàng vietinbankRút tiền tại ngân hàng Vietinbank nhanh chóng

Thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Nước Ta có nhiều Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch để triển khai những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính. Khách hàng có nhu yếu tới rút tiền thì tới vào giờ hành chính khi ngân hàng Open thao tác. Theo pháp luật chung thì Vietinbank thao tác từ thứ 2-6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Sáng : 8 h00 – 12 h00 Chiều : 13 h00 – 16 h30 / 17 h000 Hệ thống ngân hàng Vietinbank mở những Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch ở khắp những tỉnh thành, Q., huyện, thị xã nên người mua yên tâm sẽ tìm được nơi thao tác. Còn ở khu vực vùng núi, ngoại ô, vùng sâu vùng xa chưa có Trụ sở của ngân hàng thì sẽ khó khăn vất vả cho người dân cần rút tiền, khi đó cần phải tới dịch vụ khác hoặc đi xa mất thời hạn.

Rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng

Về thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietinbank thì quý khách nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước bản gốc để ngân hàng đối chiếu thông tin rồi thực hiện rút tiền theo yêu cầu. Cán bộ ngân hàng sẽ đưa ra một mẫu giấy để khách hàng điền thông tin và ký tên vào. Thực hiện xong thì nhập thông tin lên hệ thống, rút tiền đưa khách hàng kiểm lại.

Rút tiền lãi và tiền gốc từ sổ tiết kiệm của bạn

Trường hợp người mua gửi sổ tiết kiệm chi phí tại ngân hàng Vietinbank và tới hạn rút lãi thì tới quầy thanh toán giao dịch nêu nhu yếu để cán bộ trợ giúp. Khi đi thì người mua vui vẻ mang theo CMND bản gốc và sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí thay mặt đứng tên mình để rút. Cán bộ ngân hàng sẽ tương hỗ rút tiền mặt nhanh gọn. thủ tục rút tiền tại ngân hàng vietinbankRút tiền từ sổ tiết kiệm tại Vietinbank

Tham khảo: Top 5 mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ được ưa chuộng

Nếu đến hạn rút tiền tiết kiệm ra vì hết thời hạn gửi thì khách hàng có thể tới quầy đưa CMND và sổ ra để cán bộ xem lại thông tin và gửi lại tiền mặt theo nhu cầu. Bạn có thể rút hết số tiền trong sổ hoặc để lại một số tiền nữa.

Quy trình rút tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có lượng người mua gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí rất đông và tới hạn thì ai có nhu yếu lấy tiền ra thì tới trực tiếp phòng thanh toán giao dịch / Trụ sở để rút tiền. Số tiền rút bằng hoặc ít hơn số tiền có trong sổ tiết kiệm chi phí của mình. Tại Vietinbank đang phân phối nhiều loại sản phẩm gửi tiết kiệm chi phí như Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn, tiết kiệm chi phí có kỳ hạn, tiết kiệm chi phí AUD tặng thêm, thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí tích góp và góp vốn đầu tư … Mỗi gói sẽ có hạn mức và lao lý riêng để mọi người đọc kỹ nội dung lựa chọn. thủ tục rút tiền tại ngân hàng vietinbankRút tiền trực tiếp tài quầy giao dịch VietinbankNếu người mua cần rút tiền theo hình thức gửi thường thì thì theo tiến trình sau : Bước 1 : Khách hàng tới quầy thanh toán giao dịch xuất trình sổ tiết kiệm chi phí. Bước 2 : Cá nhân gửi tiền chỉ cần xuất trình Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành cho cán bộ xác nhận thông tin. Bước 3 : Nếu người gửi tiền là người giám hộ hoặc người đại diện thay mặt theo pháp lý thì cần phải trình thêm sách vở pháp lý chứng tỏ tư cách giám hộ, đại diện thay mặt. Bước 4 : Người rút tiền sẽ ký vào giấy rút tiền mà ngân hàng gửi, nhớ ký đúng với mẫu chữ ký mà người gửi đã ĐK trước đó tại ngân hàng.

Trường hợp ủy quyền cho người khác đến rút tiền thì chủ tài khoản phải làm giấy ủy quyền và trình tự theo quy trình mà ngân hàng đề ra. Tất nhiên người được ủy quyền cũng gửi ra CMND/thẻ căn cước bản gốc để xác minh nhân thân nữa.

Việc rút tiền tại ngân hàng Vietinbank có tốn chi phí không?

Hiện tại việc rút tiền tại ngân hàng Vietinbank có mất phí tùy theo số tiền rút bao nhiêu và hình thức rút là gì. Dưới đây là thông tin về rút tiền hết bao nhiêu phí nhé

Rút tiền mặt tại Vietinbank Mức phí Số tiền tối thiểu Phí rút tiền tại cây ATM 1.100 đ/ giao dịch3.300 (khác hệ thống) Phí rút tiền tại cây ATM áp dụng đối với thẻ Pink Card và Gold Card 2.200 đ/ giao dịch Phí rút tiền tại quầy giao dịch và tại máy EDC 0.06%/ tổng số tiền rút 22.000 đ Phí rút tiền vượt quá hạn mức của thẻ tại quầy do chủ làm hỏng thẻ. Hết hiệu lực có nhu cầu rút tiền trước khi làm thẻ 0.055%/tổng số tiền rút 22.000 đ

Xem thêm :

Vậy là đọc xong bài viết thì các bạn đã biết được thủ tục rút tiền tại ngân hàng Vietinbank có phức tạp không và tốn bao nhiêu chi phí rồi nhé. Khi xã hội hiện đại, ngân hàng cũng đã update thêm nhiều dịch vụ ưu đãi và tiện lợi thì bất cứ vấn đề nào thì khách hàng cần giải đáp gọi cho tổng đài sẽ được hỗ trợ ngay.

Nội dung liên quan: Kinh doanh cây cảnh mini thế nào dễ thành công và thu được lợi nhuận cao?

Recommended For You

About the Author: trumtintuc