1 lần thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày

Số tiền rút tối đa atm vietcombank

Đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng thẻ ATM Vietcombank sẽ không thể nắm rõ được một số quy định của ngân hàng. Đáng chú ý có thể kể đến thắc mắc mà người dùng thường xuyên đưa ra thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ngày. Việc này tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết do chưa sử dụng quen. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ biết được ngân hàng Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Cùng mình đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Giới thiệu đối chút về thẻ ATM Vietcombank

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank cũng có chức năng tiện ích như bao ngân hàng khác trên thế giới. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền, chuyển khoản tại các điểm giao dịch cây ATM của Vietcombank và ngân hàng liên kết.

Thẻ ATM được làm bằng một miếng nhựa dẻo trên đó có gắn chip nhận diện theo từng mẫu của ngân hàng. Trên mỗi thẻ sẽ có in số thẻ ATM và tên chủ thẻ trên mặt phẳng . Tiện ích của thẻ ATM là một phần không hề thiếu trong đời sống lúc bấy giờ. Các bạn chỉ cần mang thẻ ATM đi đến bất kỳ đâu để shopping, giao dịch thanh toán mà không cần mang tiền mặt .

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM là gì?

Mỗi ngân hàng sẽ có pháp luật rõ ràng về hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM qua 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu. Việc này nhằm mục đích để trấn áp số lượng được giải ngân cho vay ra hàng ngày tại những điểm thanh toán giao dịch ATM do ngân hàng quản trị. Đồng thời cũng tránh thực trạng nhanh gọn hết tiền làm ảnh hưởng tác động tới những người mua đến sau .

Hạn mức rút tiền Vietcombank sẽ lớn hơn các ngân hàng khác. Vì thế khách hàng có thể thực hiện rút tiền tại các điểm giao dịch bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu.

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sử dụng. Vì ngân hàng hiện đang phát hành nhiều loại thẻ khác nhau tùy từng nhu cầu của khách hàng.

Vì thế dưới đây sẽ có hạn mức rút tiền mặt phẳng thẻ ATM Vietcombank khác nhau được đưa đến cho những bạn tìm hiểu thêm .

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

√ Thẻ ATM Vietcombank loại thông thường

 • Số tiền rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/giao dịch
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 50 triệu VNĐ/ngày
 • Số tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ/giao dịch

√ Thẻ ATM Vietcombank loại Gold

 • Hạn mức rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/1 giao dịch
 • Hạn mức rút tối đa 1 ngày: 75 triệu VNĐ/ngày
 • Hạn mức tối thiểu: 50 nghìn/lần

√ Thẻ ATM loại đặc biệt

 • Số tiền rút tối đa một lần: 5 triệu đồng/1 lần
 • Số tiền rút tối đa một ngày: 100 triệu đồng/ngày
 • Số tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ

Hạn mức rút tiền tối đa bằng thẻ ATM Vietcombank tại cây khách hệ thống

Nếu như bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM khác hệ thống với thẻ Vietcombank. Ví dụ bạn sử dụng thẻ Vietcombank rút tiền tại cây Agribank thì hạn mức rút tiền tối đa sẽ không được như ở trên. Mà số tiền sẽ bị ít hơn so với khi rút tiền tại cây cùng với hệ thống. Đồng thời mức phí phải chịu cũng cao hơn.

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

Cụ thể việc rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank khách mạng lưới hệ thống cây ATM sẽ có hạn mức như sau :

 • Số tiền rút tối đa 1 lần: 2.500.000 VNĐ
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 20 triệu VNĐ

Lưu ý hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank khác ngân hàng sẽ khác nhau nhé. Do 2 bên ngân hàng thỏa thuận hợp tác link đều khác nhau, vì vậy số tiền rút ở mỗi ngân hàng bằng thẻ ATM Vietcombank cũng sẽ khác .

Phí rút tiền Vietcombank qua cây ATM là bao nhiêu

Mức phí ngân hàng Vietcombank thu khi người mua triển khai rút tiền tại cây ATM khá thấp so với những ngân hàng khác .

 • Phí rút tiền tại hệ thống cùng cây ATM Vietcombank: 1.100 VNĐ/giao dịch.
 • Phí rút tiền khác hệ thống cây ATM Vietcombank: 3.300VNĐ/giao dịch

Muốn rút tiền quá hạn mức quy định ngân hàng Vietcombank thì làm NTN

Nếu như người mua bạn muốn rút tiền vượt quá hạn mức so với lao lý của ngân hàng. Để không phải thực thi quá nhiều lần thao tác rút tiền, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí được phí và thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể vào phòng thanh toán giao dịch Trụ sở ngân hàng Vietcombank để triển khai rút tiền. Ngân hàng có tương hỗ rút tiền bằng CMND / hộ chiếu với hạn mức rút tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức rút bằng thẻ ATM . Các bước triển khai rút tiền vô cùng dễ và đơn thuần thôi . Bước 1 : Tại phòng thanh toán giao dịch bạn xin “ mẫu giấy rút tiền ” từ nhân viên cấp dưới ngân hàng .

Bước 2: Viết đầy đủ các thông tin được yêu cầu có trong tờ giấy

Bước 3 : Sau khi viết xong hãy giao nộp lại cho nhân viên cấp dưới kèm theo CMND Bước 4 : Khi họ xác nhận bạn là chủ tài khoản và trong thông tin tài khoản có đủ tiền. Nhân viên sẽ xác nhận giải ngân cho vay và bạn nhận tiền tại quầy thanh toán giao dịch . Nhưng hãy quan tâm rút tiền tại quầy thanh toán giao dịch Vietcombank sẽ phải chịu phí nhé. Mức phí từ 10.000 đến 1 triệu đồng tùy từng thanh toán giao dịch theo số tiền bạn rút .

Thẻ ATM Vietcombank được rút tiền ở cây ATM ngân hàng nào

Cuối cùng tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá yếu tố cuối. Thẻ ATM Vietcombank hoàn toàn có thể rút tiền được ở những cây ATM của ngân hàng nào. Thì mình xin vấn đáp, ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất lúc bấy giờ. Có bề dày hoạt động giải trí khá lâu, cho nên vì thế tạo dựng được lòng tin của người mua cũng như đối tác chiến lược. Vì thế lúc bấy giờ hầu hết 40 ngân hàng trong nước và ngoài nước đang hoạt động giải trí. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đến bất kể cây ATM nào để thực thi rút tiền mà không cần lo ngại gì cả . Xem thêm : Làm thẻ visa Vietcombank mất bao nhiêu tiền

Như vậy ở trên đây cachvaytiennganhang.com đã mang đến cho các bạn thông tin thẻ ATM Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Bạn cần phải hiểu biết về vấn đề này để không bị bỡ ngỡ trong khi giao dịch.

5 / 5

(

1 bầu chọn )

Recommended For You

About the Author: trumtintuc