Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ, Tìm Lại Fb Cũ ❤️️Dễ Nhất

Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ, Tìm Lại Nick Fb Cũ ❤ ️ ️ Dễ Nhất ✅ Thời Đại Công Nghệ 4.0, Facebook Phát Triển Không Ngừng Nên Việc Một Người Có Thể Sở Hữu Cho Mình Nhiều Hơn 1 Nick Facebook Là Chuyện Bình Thường. Nhưng Điều Đó Đôi Khi Làm Bạn Có Thể Quên Mất Đi 1 Trong Số Các Nick Facebook Cũ Của Mình .

Làm Cách Nào Để Lấy Lại Nick Facebook Cũ

Việc có cho mình nhiều thông tin tài khoản facebook cũng là một điều mê hoặc nhưng nhiều lúc cũng lại là một rắc rối, do tại hoàn toàn có thể lâu không đăng nhập nên bạn quên mất mật khẩu hoặc bị hack mất facebook cũ. Vậy làm cách nào để lấy lại nick facebook cũ ? Cùng khám phá nào !

Cách khôi phục tài khoản facebook cũ mà bạn không đăng nhập được:

 1. Đi đến trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn khôi phục.
 2. Nhấp vào ký tự dấu 3 chấm bên dưới ảnh bìa.
 3. Chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.
 4. Chọn Lý do khác, rồi nhấp vào Tiếp.
 5. Nhấp vào Khôi phục tài khoản này và làm theo các bước.

🌷Xem Thêm: Cách Biết Mật Khẩu Facebook Của Mình

Cách Tìm Lại Nick Facebook Cũ Đơn Giản

Hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm lại nick Facebook cũ đơn thuần nhé ! Một số trường hợp đơn cử giúp bạn lấy nhanh nhất dưới đây :

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

👍 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

👍 Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

👍 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Thực hiện lấy lại mật khẩu nick facebook cũ một cách đơn giản trong 2 trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1:  Đăng nhập bằng ID khi có mật khẩu facebook cũ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn sẽ phải có ID facebook cũ.

 • Cách lấy để có ID facebook cũ như sau:
 • Các bạn cần dùng 1 tài khoản facebook khác bất kì để đăng nhập vào (một tài khoản khác của mình hoặc có thể mượn từ người quen).
 • Chọn ứng dụng coccoc trên hệ điều hành IOS hoặc ứng dụng Facebook trên hệ điều hành Androi để đăng nhập tài khoản trên.
 • Khi đã đăng nhập vào rồi, tiếp theo bạn chọn vào ô tìm kiếm trên trang facebook để  search lại nick cũ của mình để lấy ID. Ví dụ nick cũ bạn cần tìm là Thùy Linh như hình bên dưới.

Bấm vào dấu 3 chấmBấm vào dấu 3 chấm

 • Các bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình và chọn sao chép liên kết vào trang cá nhân rồi bấm ok

Bước 2: Sau khi có ID rồi các bạn dùng ID đó và mật khẩu của Facebook cũ để đăng nhập vào. Phần tài khoản bạn dán phần copy trước đó vào, sau đó xóa chỉ để lại từ đoạn 1000

 • Sau khi đăng nhập vào được. Các bạn đổi thông tin như số điện thoại và gmail sang một số hay g mail khác để trách việc trùng lập 2 nick trên 1 số điện thoại.

Trường hợp 2 : Đăng nhập bằng ID nhưng quên mật khẩu tài khoản facebook cũ.

Đầu tiên những bạn dùng ID và đăng nhập không cần nhập mật khẩu, sau đó bấm quên mật khẩu và đổi mật khẩu bằng số điện thoại cảm ứng hoặc gmail của những bạn. Sau khi đổi mật khẩu thành công xuất sắc những bạn đổi thông tin facebook sang một số ít điện thoại thông minh hoặc gmail mới .

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Lấy Lại Nick Facebook Cũ Trên Điện Thoại

Việc đăng nhập 2 facebook trên cùng 1 điện thoại cảm ứng là một hành vi thường thấy của nhiều người dùng. Trong đó hoàn toàn có thể bạn tự động hóa lưu mật khẩu của một thông tin tài khoản nên khi đăng nhập vào một thiết bị khác thì bạn lại không nhớ nỗi mật khẩu của mình và mất quyền truy vấn. vậy thì sau đây hãy cùng SCR.VN khám phá về cách lấy lại nick facebook cũ trên điện thoại cảm ứng nhé !
Bạn sử dụng 1 số điện thoại thông minh để ĐK 2 thông tin tài khoản facebook nhưng chỉ truy vấn tiếp tục 1 thông tin tài khoản thôi, điều này dẫn đến trường hợp một lúc nào đó bạn hoàn toàn có thể sẽ quên mất mật khẩu đăng nhập của facebook còn lại và mất quyền truy vấn .
vậy làm cách nào để lấy lại nick facebook này trên điện thoại cảm ứng một cách đơn thuần ? Ok, SCR.VN sẽ bật mý cho bạn ngay sau đây :

🌷Bật Mí: Khôi Phục Tài Khoản Facebook

Lấy Lại Tài Khoản Facebook Cũ Trên Máy Tính

Còn so với trường hợp lấy lại thông tin tài khoản Facebook cũ trên máy tính thì như thế nào nhỉ ? Nó có đơn thuần hơn trên điện thoại cảm ứng hay không ? Để vấn đáp câu hỏi đó thì cùng khám phá ngay sau đây nào !
Hôm nay, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook cũ trên máy tính khi lỡ quên mật khẩu, không hề đăng nhập hoặc bị người khác chiếm đoạt .

1. Quên mật khẩu Facebook

Để khôi phục tài khoản Facebook, đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/recover/initiate, nhập email hoặc số điện thoại thường dùng để đăng nhập, sau đó nhấn Tìm kiếm

Nhấn tìm kiếmNhấn tìm kiếmTại màn hình hiển thị sau đó, Facebook sẽ hiển thị tên thông tin tài khoản và 1 số ít thông tin tương quan, hãy chắc như đinh rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể truy vấn vào email dùng để Phục hồi .

Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn mục Tiếp tụcNhấn mục Tiếp tục

Lúc này, Facebook sẽ gửi mã bảo mật đến email tương ứng, người dùng chỉ cần lấy mã và nhập ngược lại vào trình duyệt. Nếu không nhận được mã bảo mật, bạn hãy nhấp vào liên kết Bạn chưa có mã để thử lại.

Nhập mã bảo mậtNhập mã bảo mậtCuối cùng, bạn sẽ được đưa đến màn hình hiển thị đặt lại mật khẩu .
Đặt mật khẩuĐặt mật khẩu

Lưu ý: để tránh bị mất tài khoản trong tương lai, người dùng nên sử dụng mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và các kí tự đặc biệt. Làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

2. Không thể truy cập vào email khôi phục

Ngược lại, nếu không thể truy cập vào email hoặc số điện thoại khôi phục (có thể do hacker thay đổi thông tin), bạn hãy nhấp vào tùy chọn Quên tài khoản trên trang đăng nhập Facebook.

Sau đó chọn Không còn truy cập được nữa. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy (3 hoặc 5 người) để khôi phục tài khoản.

Chọn nút không truy cập được nữaChọn nút không truy cập được nữaTiếp theo, Facebook sẽ nhu yếu bạn cung ứng địa chỉ email hoặc số điện thoại thông minh mới để họ hoàn toàn có thể liên hệ ( nếu cần ) .
Việc bạn cần làm là chọn đúng tên của những người bạn thân thương trước đó .

Lưu ý: nếu chưa thiết lập danh sách bạn bè đáng tin cậy, người dùng cần phải trả lời các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu (có thể bạn sẽ phải chờ 24 tiếng trước khi truy cập vào tài khoản). 

3. Tài khoản Facebook bị tấn công

Trong trường hợp thông tin tài khoản Facebook bị tiến công và bị sử dụng vào những mục tiêu xấu như lừa đảo nạp thẻ cào, quảng cáo, … người dùng nên báo cáo giải trình với Facebook về việc bị xâm phạm .

Đầu tiên, bạn hãy truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/hacked, sau đó chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm, chờ một lát để Facebook kiểm tra các thông tin và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Tích vào ôTích vào ô

4. Bị người khác report (báo cáo) tài khoản hoặc sai thông tin cá nhân

Nếu vẫn không thể đăng nhập, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/1lOui6G.

Điền không thiếu thông tin thiết yếu vào khung trống gồm địa chỉ email / số điện thoại thông minh dùng để đăng nhập ( Login email address or mobile phone number ) và họ tên rất đầy đủ trên Facebook ( Your full name ) .
Nhập đầy đủ thông tinNhập đầy đủ thông tinTiếp theo, bạn cần phải chứng tỏ được mình là chủ sở hữu bằng cách nhấn Choose Files và tải lên hình ảnh hai mặt của CMND, thẻ căn cước hoặc giấy phép lái xe .
Sau đó nhấn Send để gửi khiếu nại đến Facebook, chờ vài ngày để Facebook phản hồi và xử lý nhu yếu của bạn .

Lưu ý: nếu bị khóa tài khoản vì sử dụng tên giả hoặc biệt danh, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ https://bit.ly/1TSym4X, sau đó thực hiện tương tự như trên.

Cách Lấy Lại Nick Fb Bằng Mật Khẩu Cũ

Cách lấy lại nick Fb bằng mật khẩu cũ là ra làm sao ? Liệu hoàn toàn có thể Phục hồi được không ? SCR.VN sẽ giúp bạn vấn đáp thắc mắc này nhé !
Để hiểu rõ hơn về chiêu thức này thì hãy theo dõi bài viết mà SCR.VN đã tổng hợp sau đây :

👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ👈

Cách Lấy Lại Nick Facebook Cũ Khi Quên Mật Khẩu

Quên mật khẩu đăng nhập là một trong những lỗi phổ cập so với người dùng facebook, đặc biệt quan trọng là người dùng Nước Ta. Chính vì thế nên thời điểm ngày hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể cho những bạn cách lấy lại nick facebook cũ khi quên mật khẩu nhé !. Nhớ theo dõi kỹ từng bước đấy .
Để lấy lại nick facebook cũ của bạn khi quên mật khẩu thì SCR.VN xin san sẻ với bạn một số ít giải pháp lấy lại mật khẩu tùy theo từng trường hợp như sau :

👉Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Số Điện Thoại

👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại

👉Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd

👉Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email

👉Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

🌷Tiết Lộ Thêm: Cách Xoá Trang Trên Facebook

Video Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Nick Cũ

Nếu như những bước hướng dẫn trên vẫn khó hiểu so với bạn thì đừng lo, SCR.VN đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn một video hướng dẫn cách lấy lại nick cũ cho bạn tìm hiểu thêm đây. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Hỗ Trợ Lấy Lại Tài Khoản Facebook MIỄN PHÍ

SCR.VN vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại nick FB khi gặp sự cố vô hiệu hoá, bị người khác hách đổi số điện thoại thông minh, email hay mật khẩu đăng nhập làm bạn mất thông tin tài khoản của mình .

Nếu bạn cần Hỗ Trợ Lấy Lại Tài Khoản Facebook MIỄN PHÍ vui lòng để lại yêu cầu mục bên dưới:

LIÊN HỆ SCR.VN HỖ TRỢ

Recommended For You

About the Author: trumtintuc