Trứng kém khó thụ thai dùng OvaQ1 có hiệu quả không?

Chị Phạm Thảo (Hà Nội): Xin chào các bác sĩ, dược sĩ của Kiến thức mang thai! Em năm nay 32 tuổi, chồng em 34 tuổi. Vợ chồng em thả tự nhiên 1 năm nhưng không có bé, đi khám thì em phát hiện tra mình bị đa nang buồng trứng nhẹ, trứng lép, kích thước trứng chỉ 12-13mm, rất khó thụ thai. Trường hợp của em uống OvaQ1 có cải thiện được chất lượng trứng không và nên uống trong bao lâu?

Trả lời :Chị Phạm Thảo thân mến !

Buồng trứng đa nang là một hội chứng gây ra do rối loạn cân bằng Hormone. Những phụ nữ bị buồng trứng đa nang có sự gia tăng bất thường về nồng độ Androgen (hormone nam giới) trong cơ thể nữ, gây gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn làm buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm thấy trên hình ảnh siêu âm buồng trứng).

Do nang noãn không tăng trưởng được, trứng không hề trưởng thành và không có hiện tượng kỳ lạ rụng trứng .Khi phụ nữ bị hội chứng này, buồng trứng sẽ có một lớp vỏ dày khiến cho nang trứng không hề tăng trưởng nên hàng tháng trứng không phá được lớp vỏ đó, hiện tượng kỳ lạ phóng noãn không xảy ra dẫn tới không có năng lực thụ thai .

Trường hợp của em, có nhiều trứng lép 11-12 mm, nên sử dụng OvaQ1 trong ít nhất 3 tháng để ổn định lại các hooc-môn nội tiết trong cơ thể cũng như quá trình phát triển của các nang noãn, nâng cao chất lượng trứng. Từ đó tăng hiệu quả thụ thai.

OvaQ1 hỗ trợ phụ nữ buồng trứng đa nang

Trong thành phần của OvaQ1 có chứa Nhục thung dung chứa một lượng lớn Myo- Innositol và các hoạt chất có cích khác, đặc biệt là tác dụng kích thích hệ dưới đồi, tuyến yên, dẫn đến sự tăng tiết và điều hòa hormon kích nang trứng (FSH) và hormon rụng trứng (LH) từ đó có các tác dụng: Kích thích trứng trội phát triển và rụng trứng hoàn toàn tự nhiên.

Myo -Inositol – đây được xem như hoạt chất vàng cho phụ nữ đa nang buồng trứng nên em có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi uống SpermQ cần kết hợp với nguyên tắc 5T sau đề đạt hiệu quả tối ưu nhất:

T1 – Thực phẩm bổ sung: Uống Phượng Mẫu Đan đều đặn mỗi tối
T2 – Thể Thao: Chạy bộ mỗi ngày ít nhất 3 km, hoặc tập các môn thể thao: Yoga, Aerobic 30 phút/ ngày
T3 – Thói quen lành mạnh: Hạn chế thức khuya, ăn ngủ điều độ, hạn chế sử dụng các chất kích thích như: cà phê, rượu,…
T4 – Tần suất sinh hoạt điều độ: 2 -3 ngày/ lần
T5 – Tâm lý thoải mái.

Chi tiết sơ đồ 5T – Giúp tăng thời cơ mang thai tự nhiên, chị em tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Sử dụng OvaQ1 đủ liều (3 viên/ngày), đúng giờ (1 lần vào sau ăn tối) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, để nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:

Sau 3-4 tuần: Tăng kích thước trứng, tái tạo niêm mạc tử cung.

Sau 2 tháng: Trứng khỏe hơn, niêm mạc đẹp hơn, kinh đều.

Sau 3 tháng: Chu kì kinh ổn định, niêm mạc dày lên, trứng phát triển đẹp, tăng khả năng đậu thai. Giảm nguy cơ sẩy thai sớm.

Độc giả đang gặp vấn đề về hiếm muộn như trứng kém khó thụ thai, kinh nguyệt không đều, được chẩn đoán vô sinh thứ phát; hiếm muộn không rõ nguyên nhân xin vui lòng gọi hotline 1800.6592 để được tư vấn phác đồ hỗ trợ tiết kiệm & hiệu quả.

Recommended For You

About the Author: trumtintuc