Hướng dẫn cách tìm số điện thoại quấy rối cực dễ mà bạn nên biết ngay

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Điều tra hung thủ quấy rối điện thoại của bạn cực dễ bằng cách sau, ai mà chưa biết thì thật quá đáng tiếc

Phan Trung

11/05/16

174 bình luận

ảnh bìa

Nếu một ngày bỗng nhiên bạn bị một số điện thoại lạ làm quấy rối, nhá máy liên tục hoặc những tin nhắn quảng cáo phiền phức. Bạn muốn biết chủ nhân của số điện thoại ấy là ai? Đừng lo vì cách dưới đây sẽ giúp bạn đưa “kẻ giấu mặt” bước ra ánh sáng. Sau đây là hướng dẫn cách tìm số điện thoại quấy rối.

Cách tìm số điện thoại quấy rối

Truecaller là ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh gọn tìm được thông tin của một người bất kể trải qua số điện thoại với kho tài liệu lên đến 2 tỉ số. Ngoài ra, ứng dụng còn cung ứng thêm một số ít tính năng thiết yếu như chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo .Đầu tiên, những bạn tải về và setup TrueCaller : iOS – Android

Giao diện của Truecaller khá đơn giản với ba thẻ chính là Gọi, Tìm kiếm và Chặn. Để tra cứu thông tin của một người bất kỳ, bạn hãy chuyển sang thẻ Tìm kiếm rồi nhập vào số điện thoại cần tìm.

truecaller1

Mình có thử nghiệm một vài số điện thoại thì đa phần Truecaller đều tìm được các thông tin như tên nhà mạng, Email và cả Facebook của người đó. Nếu đây là các sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo…thì bạn có thể chọn Chặn & Báo cáo để chặn.

truecaller2

Để chặn các số điện thoại đang gây rối, bạn hãy vào Chặn rồi chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm vào danh sách các số muốn chặn.

Bên cạnh đó, Truecaller còn tích hợp sẵn các số chuyên quảng cáo để chặn giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn vào Kích hoạt chặn thì sau này sẽ không sợ bị làm phiền nữa.

truecaller3

Rất đơn giản đúng không nào, nếu thấy hữu ích các bạn đừng quên chia sẻ ứng dụng này với mọi người nhé!

điện thoại thông minh ngày càng tương hỗ nhiều tính năng, thực thi dịch vụ công trực tuyến nên tiêu tốn pin nhiều hơn. Vì vậy, có một chiếc smartphone sạc nhanh giúp bạn hoàn toàn có thể sử dụng liền mà không phải chờ sạc lâu. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay smartphone sạc nhanh giá tốt tại Thế Giới Di Động nhé .

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ SẠC NHANH TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

209.706 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Recommended For You

About the Author: trumtintuc