Mặt Trời

ý nghĩa của mặt trời

Hành tinh của khẳng định, năng lượng, và bản ngã

Mặt Trời là nhân tố gây ảnh hưởng nhìn thấy rõ rệt nhất trong Chiêm Tinh. Nó ảnh hưởng đến cách chúng ta khẳng định con người mình, những nguồn sức mạnh thể hiện ra bề ngoài, và những tính cách đa dạng chúng ta sở hữu. Chúng ta có rất nhiều dấu hiệu, mỗi hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời tương ứng một trong 12 dấu hiệu hoàng đạo khi bạn được sinh ra. Dấu hiệu Mặt Trời được dùng phổ biến để giới thiệu như dấu hiệu hoàng đạo của riêng bạn.

Theo Thiên văn học, Mặt Trời là hạt nhân của Hệ Mặt Trời, tất cả hành tinh đều quay quanh nó.

Bạn đang xem: ý nghĩa của mặt trời

Chiêm tinh học, ngược lại, lấy tâm Trái Đất, nghĩa là dựa vào góc chiếu của các hành tinh, cũng như tương tác giữa các hành tinh lên Trái Đất. Vậy, khi Mặt Trời di chuyển từ dấu hiệu hoàng đạo này sang dấu hiệu kế tiếp, thực ra không phải Mặt Trời vận động cơ học, mà là điểm nhìn của ta tại đó – và vì thế, sự kết nối lẫn mối quan hệ của con người với nguồn năng lượng Mặt Trời đến Trái Đất.

Chi tiết hơn về Mặt trời của chúng ta

Tóm tắt về Mặt Trời

Dấu hiệu hoàng đạo Mặt Trời làm chủ tinh: Sư Tử

Vượng tại: Bạch Dương

Cung địa bàn: Cung địa bàn 5 của Sự khẳng định và Chất chơi

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ điện thoại này sang điện thoại khác

Mặt Trời cư ngụ tại mỗi chòm sao Hoàng đạo: khoảng một tháng

Mặt Trời hoàn tất một chu trình Hoàng đạo: một năm

Mặt Trời theo Thần Thoại: Thần thoại La Mã, Mặt Trời đại diện cho thần Apollo (hoặc theo thần thoại Hy Lạp, Helios), thần Ánh Sáng hoặc Thần Mặt Trời

Mặt trời và chòm sao Sư Tử

Sự bùng nổ của Mặt Trời khá tương đồng với chòm sao Sư Tử. Nếu Mặt Trời là trung tâm thái dương hệ thì Sư Tử thích trở thành tâm điểm đám đông! Trong Chiêm tinh, dấu hiệu Sư Tử nổi tiếng vì sự mê hoặc bằng vẻ ngoài ưa nhìn, khiếu nghệ thuật, lẫn cả sự ấm áp. Mặt Trời chính là nguồn thúc đẩy hình thành các tính cách trên.

Mặt Trời và cung địa bàn thứ 5

Cung địa bàn 5 cổ vũ sức sáng tạo, đồng thời nhất định không thể thiếu niềm vui! Cái động này, giống hai kẻ sáng chói kia, không ngần ngại thách thức, tận hưởng cuộc đời: lãng mạn có, đam mê có, trẻ trâu và cả bài bạc.

Bài học từ Mặt Trời

Mặt Trời tặng bạn trái tim mở, linh hồn phóng khoáng, động lực sáng tạo, chơi hết mình và yêu thương vô hạn. Là biểu tượng Chiêm tinh của sự sống và định vị, sự minh bạch, bên trong mạng lưới quan hệ, ý tưởng lẫn hành động chiếm hầu hết cuộc sống này. Bạn có thể hiểu sâu hơn về tâm lí nhờ Mặt Trời lẫn các hành tinh đã tạo ra bạn thông qua biểu đồ sao cá nhân.

Nội dung liên quan: Vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng

Mặt Trời vẫn có cuộc sống riêng, và vì thế, không đóng băng tại một thời điểm trong quá khứ của nhân loại hay giới hạn bản ngã của ai cả. Lúc này ta không ngừng định nghĩa bản chất của Mặt Trời thông qua các dấu hiệu ngay khi ta ra đời, mà thực chất phụ thuộc vào nhận thức đầy đủ tại thời điểm hiện tại, thậm chi có thể đột phá trong tương lai. Mặt Trời còn thân thiết với bạn hơn cả bạn đấy

Chơi là cách hay để thấm năng lượng của Mặt Trời. Niềm vui trẻ con không toan tính hay vụ lợi thứ đánh cắp đứa trẻ trong bạn. Sống hết mình trong hiện tại còn hơn cơm hôm nay lo bữa ngày mai, hoặc mãi để tâm quá khứ. Tự do tận hưởng cuộc đời và tự do thỏa sáng tạo là sức mạnh của Mặt Trời. Lúc này, bạn thoải mái yêu và được yêu.

“Mặt Trời hăng hái chấp nhận mạo hiểm để khẳng định cái tôi mà không cân nhắc nhiều về quả kết’’. Không hẳn như vậy đâu, tuy nhiên, sẽ rất thô lỗ khi bạn chỉ trích một người bởi vì chìa khóa ý thức ánh dương kia luôn gắn kết với tất cả chúng ta. Sức mạnh thay đổi bản thân một người không nằm trên tay mọi người, nó trải khắp cơ thể , khối não, và linh hồn. Trong khi bạn hòa mình vào thế giới của trò chơi, nghệ thuật, trí tưởng tượng, và hoạt động thể chất , thì Mặt Trời đang tỏa nắng trong tim bạn đấy, bạn ơi!

Mặt Trời biểu trưng cho chí khí dũng cảm, là trái tim theo nguồn gốc Latin. Dũng cảm không vắng mặt nỗi sợ, mà là đối mặt với vấn đề dù lòng không cam. Can đảm từng chút một giúp ta đủ cứng cáp khi tình huống tệ nhất đến. Trái tim làm từ khối cơ, tuyệt vời nhất là nó có thể khỏe hơn nữa khi luôn giữ thế phòng ngự và tin tưởng tại thời điểm bạn muốn gục ngã.

Tự tin là phẩm tính tốt của Mặt Trời, nhưng hay gây hiểu nhầm. Có người trông mạnh đấy, nhưng họ không trắc ẩn với kẻ khác . Đó không phải là tự tin chân chính – đó là bản tính sân si quyền lực đội lốt nhằm che khuất nỗi bất an. Khi ta kết nối với cái nôi Mặt Trời, ta không cần danh xưng hổ báo trường mẫu giáo hoặc tên thèm khát ánh đèn sân khấu, bởi ta biết sức mạnh Mặt Trời là kiên nhẫn và phóng khoáng, sáng tạo cũng như tràn đầy hứng khởi vì biết yêu bản thân.

Đó không phải là làm những thứ ta tìm thấy ở Mặt Trời; nó là bản chất. Một tiến trình đơn giản tập trung vào món quà năng lượng cho bạn tùy ý sử dụng. Bạn hiểu Mặt Trời hơn bao giờ khi bạn chơi, phiêu lưu, sáng tạo, hào sảng, sưởi ấm trái tim và mở cửa cho ánh sáng tràn vào ngôi nhà “cuộc đời ”.

Tham khảo: Bảng giá xe ô tô điện mới nhất tháng 08/2022

Recommended For You

About the Author: trumtintuc