Chưa phân loạiKiến thức chóKiến thức mèo

Top 7 Thuốc Xổ Giun Sán Chó Mèo Tốt Nhất 2023

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc sổ giun sán dành cho chó và mèo. Tuy nhiên, để tìm ra loại thuốc an toàn và hiệu quả nhất cho chó và mèo của bạn, cần phải thực hiện việc tìm hiểu thông tin chi tiết về từng loại thuốc. Để giúp bạn trong quá trình này, VANCHUYENCHOMEO.COM sẽ chia sẻ thông tin về những loại thuốc sổ giun sán chó mèo an toàn và hiệu quả nhất trong năm 2021 qua bài viết dưới đây.

TOP 7 THUỐC XỔ GIUN SÁN CHÓ MÈO TỐT NHẤT 2021

Virbac Exotral là một sản phẩm điều trị các bệnh ký sinh trùng do các loài giun như giun đũa, giun móc, sản dây, sán xơ mít,.. Với các thành phần chính gồm Niclosamide, Levamisole, và tá dược, sản phẩm này hỗ trợ hiệu quả trong quá trình điều trị.

Cách sử dụng công cụ rewrite tiếng Việt như sau:1. Nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào phần Input.2. Công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh.3. Kết quả sau khi chỉnh sửa sẽ được hiển thị trong phần Output.Ví dụ:Input: Viện Hải dương học Nha Trang là một điểm đến lý thú với nhiều lứa tuổi.Output: Viện Hải dương học ở Nha Trang là một địa điểm thú vị cho mọi độ tuổi.

 • Chó mèo có thể uống hoặc pha trộn 1 viên thuốc cân nặng 5kg vào thức ăn trước khi ăn.
 • Chó mèo con cần dùng thuốc mỗi tháng một lần trong 2 tháng đầu để tránh bị nhiễm giun lại.
 • Đối với chó mèo trưởng thành: Sử dụng định kỳ 3-4 lần/năm để ngăn ngừa tái nhiễm.
 • Bio Rantel là loại thuốc tẩy giun được tạo ra bằng cách sử dụng hai thành phần chính là Praziquantel và Pyrantel Pamoate. Loại thuốc này có tác dụng hiệu quả trong việc diệt ký sinh trùng giun trong ruột của chó và mèo, bao gồm giun đũa, giun móc, giun tóc, và sán dây.

  Cách sử dụng của công cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào ô Input. Sau đó, công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng các từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh. Kết quả sẽ được hiển thị trong ô Output.

 • 4 kg trọng lượng/1 viên thuốc diệt giun, có thể uống trực tiếp hoặc có thể pha chung với thức ăn.
 • Chó mèo con cần được tẩy giun khi đạt tuổi 6, 8 và 12 tuần, sau đó tẩy 1 lần mỗi 3 tháng.
 • Đối với chó và mèo cái, nên tiến hành việc tẩy giun trước khi tiến hành quá trình mang thai hoặc trong khoảng 10 ngày trước đó, cũng như trước hoặc sau quá trình sinh sản khoảng 3 tuần.
 • Đối với chó mèo đực: Nên tiến hành tẩy giun định kỳ mỗi 6 tháng.
 • TOP 7 THUỐC XỔ GIUN SÁN CHÓ MÈO TỐT NHẤT 2021

  Merantel-L được tạo thành từ Mebendazol và Praziquantel, hai chất chính có khả năng loại bỏ các loại giun ký sinh trong ruột của chó và mèo như giun đũa, giun kim, giun móc, sán dây,….

  Cách sử dụng của công cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào ô Input. Sau đó, công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng các từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh. Kết quả sẽ được hiển thị trong ô Output.

 • Chó mèo có trọng lượng từ 5 đến 9kg thì sử dụng 1 viên.
 • Chó mèo có trọng lượng từ 10 đến 19kg thì sử dụng 2 viên.
 • Chó mèo có cân nặng từ 20 đến 30kg thì sử dụng 3 viên.
 • Chó mèo có trọng lượng trên 30kg thì sử dụng 4 viên.
 • Thuốc tẩy giun sán Merantel có chứa các thành phần chính gồm Mebendazole, Praziquantel và Food Blue No 1. Loại thuốc này có tác dụng phòng ngừa các loại giun ký sinh trùng trong đường tiêu hóa của chó mèo như giun đũa, giun tóc, giun móc,…

  Cách sử dụng công cụ rewrite tiếng Việt như sau:1. Nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào phần Input.2. Công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh.3. Kết quả sau khi chỉnh sửa sẽ được hiển thị trong phần Output.Ví dụ:Input: Viện Hải dương học Nha Trang là một điểm đến lý thú với nhiều lứa tuổi.Output: Viện Hải dương học ở Nha Trang là một địa điểm thú vị cho mọi độ tuổi.Sử dụng cho chó và mèo dưới 5 kg, cho uống 1 viên trong vòng 1 – 2 ngày.

  TOP 7 THUỐC XỔ GIUN SÁN CHÓ MÈO TỐT NHẤT 2021

  Thuốc tẩy giun chó mèo Hanvet Sanpet chứa hai thành phần chính là Praziquantel và Pyrantel Pamoate, giúp loại bỏ các loại sán dây, sán hạt dưa và giun tròn ký sinh trong cơ thể chó mèo.

  Cách sử dụng của công cụ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào ô Input. Sau đó, công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng các từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh. Kết quả sẽ được hiển thị trong ô Output.

  Sử dụng 1 viên thì tương đương với 5kg trọng lượng, do đó hãy cho chó mèo uống trước khi ăn.

  Chó và mèo con ở các tuổi 4, 6, 8 và 12 tuần cần được tẩy giun thường xuyên và sau đó tẩy giun định kỳ mỗi 3 tháng.

 • Đối với chó mèo trưởng thành: hai năm tẩy một lần.
 • Chó mèo cái sinh sản bằng cách sử dụng một thời gian ngắn trước khi chúng giao phối, khoảng 10 ngày trước khi chúng sinh sản và kéo dài trong 4 tuần sau khi sinh sản.
 • Interceptor là một loại thuốc tẩy giun được sử dụng cho chó và mèo trưởng thành. Nó có tác dụng ngăn ngừa sự lây lan của các loại giun đũa, giun móc và giun tròn ký sinh trong cơ thể của chó và mèo.

 • Loại thuốc này có mùi thơm nên dễ dàng cho chó mèo sử dụng.
 • Thuốc mang lại kết quả sau 4 tuần sử dụng.
 • Hãy xem xét khi sử dụng cho chó mèo có trọng lượng dưới 1kg.
 • Cách sử dụng công cụ rewrite tiếng Việt như sau:1. Nhập đoạn văn cần chỉnh sửa vào phần Input.2. Công cụ sẽ tự động thay thế các từ trong đoạn văn bằng từ đồng nghĩa phù hợp với ngữ cảnh.3. Kết quả sau khi chỉnh sửa sẽ được hiển thị trong phần Output.Ví dụ:Input: Viện Hải dương học Nha Trang là một điểm đến lý thú với nhiều lứa tuổi.Output: Viện Hải dương học ở Nha Trang là một địa điểm thú vị cho mọi độ tuổi.

 • Revolution là một loại thuốc dạng giọt, vì vậy chúng ta chỉ nên sử dụng một lượng nhất định trong mỗi tháng.
 • Khi áp dụng sản phẩm lên vùng cổ giữa các xương vai của thú cưng, thuốc sẽ lan tỏa khắp cơ thể của chúng và ngăn ngừa sự phát triển của các loại ký sinh trùng.
 • Dưới đây là một số loại thuốc tẩy giun phù hợp cho chó mèo, giúp chúng tẩy giun hiệu quả để chó mèo phát triển và lớn nhanh hơn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Vanchuyenchomeo.Com để được hỗ trợ.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button