Top 7 Ứng Dụng Hẹn Hò Uy Tín Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2021

App hẹn hò uy tín

Trong khi ngoài kia người ta thi nhau “two-some” hay “three-some” mà bạn vẫn còn “handsome” thì đã tới lúc phải đi tìm nửa kia của mình rồi đấy. Nhưng những áp lực từ công việc, gia đình đã chiếm hết thời gian của bạn? Vậy thì hãy xem qua ngay top 7 ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất ở Việt Nam trong năm 2021. Chúng tôi đảm bảo bạn chắc chắn sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa khi đăng ký dùng thử các ứng dụng hẹn hò này.

Danh sách top 7 ứng dụng hẹn hò uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

 1. Waodate: ứng dụng bắt bạn đi hẹn hò ngoài đời thực
 2. OkCupid: ứng dụng kết nối qua profile
 3. Tinder: ứng dụng hẹn hò phổ biến
 4. Bumble: ứng dụng hẹn hò cho phái nữ
 5. YmeetMe: ứng dụng hẹn hò của riêng Việt Nam
 6. Badoo: top ứng dụng hẹn hò
 7. Facebook Dating: ứng dụng hẹn hò dựa trên Facebook

Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào chi tiết của 7 ứng dụng hẹn hò hàng đầu Việt Nam này ở bài viết dưới đây.

 • WAODATE

Waodate là một ứng dụng hẹn hò của Việt Nam tạo ra. App hẹn hò này ra đời vào năm 2019 và có hướng đi hoàn toàn khác biệt với tất cả các app hẹn hò khác trên thị trường hiện nay. Waodate nhắm tới việc đưa hai người tới bước hẹn hò, gặp mặt ngoài đời thật nhanh nhất có thể, bỏ qua các bước tìm hiểu, trò chuyện, sắp xếp gặp mặt lê thê, không cần thiết. Chính sự nhanh chóng và hiệu quả của Waodate là điểm thu hút với nhóm khách hàng chính của ứng dụng hẹn hò này, những người trưởng thành, thành đạt trong xã hội, không có quỹ thời gian lớn cho việc yêu đương và muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Theo như nhà sáng lập của Waodate

Những gì mà ta thấy trên mạng chỉ có thể tin được 60 đến 70%. Cách tốt nhất để hoàn toàn thấu hiểu được một ai đó là gặp mặt họ ngoài đời thật. Hơn nữa, khi mà bạn yêu nhau, bạn sẽ phải gặp nhau ngoài đời thật chứ đâu thể cứ chat online mãi được phải không? Chính vì thế, ngay từ bước đầu tiên mà ta đã gặp được nhau thì sẽ hiệu quả và chân thật hơn nhiều so với việc gửi tin nhắn ẩn danh. Đứng trước màn hình, một người có thể là bất cứ ai, nhưng khi đối diện ngoài đời, họ chỉ có thể là chính bản thân mình. Đó cũng chính là slogan của Waodate: “Trăm ngàn lời chat không bằng một lát bên nhau”

Khi bạn hoàn tất đăng ký tài khoản ở Waodate, điều đầu tiên mà bạn thấy không phải là profile của các người dùng khác, mà là những Buổi Hẹn Hò của họ. Trên Waodate, bạn sẽ lướt xem danh sách các buổi hẹn hò do user khác tạo ra.

Các cuộc hẹn đó sẽ ghi rõ các thông tin sau:

 • Thông tin người tạo cuộc hẹn
 • Thời gian diễn ra cuộc hẹn
 • Đối tượng muốn hẹn hò
 • Nơi hẹn hò
 • Hoạt động khi hẹn hò
 • Chi phí cho cuộc hẹn
 • Người chi trả cho cuộc hẹn

Từ danh sách các buổi hẹn hò đó, bạn có thể lọc ra các cuộc hẹn phù hợp với tiêu chí của bản thân ví dụ như từ khóa liên quan, địa điểm, độ tuổi và thỏa thuận chi phí cuộc hẹn (share tiền hoặc bao 100% hoặc được bao 100%).

Bạn có thể thấy nút Tham Gia ở ngay dưới hình ảnh của các cuộc hẹn. Khi nhấn tham gia, bạn sẽ gửi cho người tạo cuộc hẹn một tin nhắn cho biết bạn muốn tham gia cuộc hẹn của họ. Hãy nhớ nói gì độc đáo bởi vì họ sẽ chọn bạn từ rất nhiều khác cũng đăng ký tham gia.

Nếu bạn không tìm được cuộc hẹn nào vừa ý bản thân, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên một cuộc hẹn với chất riêng và theo ý muốn để người khác đăng ký tham gia. Cách tạo cuộc hẹn là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền các thông tin mà Waodate đưa sẵn ra là xong.

Ứng dụng hẹn hò Waodate

Tuy vậy, ứng dụng hẹn hò Waodate vẫn chiều lòng những người thích đi theo phong cách cổ điển, là xem danh sách người dùng để lựa ra người mình muốn. Bạn có thể vào xem danh sách các người dùng nam và nữ để xem profile của họ. Nếu thấy ai đó ưng mắt, bạn có thể check xem họ đã tạo buổi hẹn hò nào chưa để mà tham gia.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề an toàn của việc đi gặp mặt người khác, thì đừng lo do người dùng Waodate phải xác nhận danh tính bằng cách tải hình CMND hoặc hộ chiếu để sử dụng app hẹn hò uy tín Việt Nam này. Ngoài ra, Waodate còn giới hạn độ tuổi sử dụng app là trên 18 tuổi. Người dùng chủ yếu của ứng dụng hẹn hò này là giới trưởng thành, thành đạt (Waodate yêu cầu người dùng khai báo thu nhập hàng tháng) muốn tìm tình yêu nghiêm túc, lâu dài. Đa số đánh giá Waodate là app hẹn hò số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại giúp tìm người yêu nhanh chóng.

Ngoài ra, Waodate còn có các chương trình ưu đãi cho thành viên VIP như cho mượn siêu xe Porsche 911 để đi hẹn hò hoặc tặng các cặp thành đôi nhờ Waodate nhẫn vàng đôi.

Tải ứng dụng Waodate cho thiết bị iOS

Tải ứng dụng Waodate cho thiết bị Android

 • OkCupid

Không giống như các ứng dụng và dịch vụ khác trên thị trường, OkCupid bao gồm tất cả và không nhắm mục tiêu đến một nhóm nhỏ đối tượng hẹn hò cụ thể, do đó, tỷ lệ nhóm người của bạn có mặt trên ứng dụng là khá cao. Và OkCupid tuyên bố rằng nhờ thuật toán tìm người phù hợp của họ, tỷ lệ bạn tìm thấy “mảnh ghép hoàn hảo” trong hàng triệu profile trên ứng dụng hẹn hò này cũng không tệ.

Sau khi đăng ký, OkCupid sẽ hỏi một số thông tin cơ bản bao gồm giới tính của bạn (có rất nhiều lựa chọn!), Giới tính mà bạn quan tâm (cũng có nhiều tùy chọn ở đây!), Ngày sinh của bạn, nơi ở, độ dài mối quan hệ lý tưởng và một số thông tin cơ bản khác. Khi hoàn thành việc đăng ký này, bạn sẽ có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình và bắt đầu được chú ý.

Tính năng của okcupik

Giống như hầu hết các ứng dụng khác, OkCupid cho phép người dùng tải lên tối đa sáu ảnh và viết một phần mô tả bản thân ngắn. Những bức ảnh là một cơ hội tốt để bạn thể hiện những sở thích và đam mê của mình. Nếu bạn thích thể thao năng động thuộc bất kỳ loại nào (đua xe, trượt ván, nhảy dù) thì đây là một cách hay để chia sẻ điều đó. Những bức ảnh năng động có thể cung cấp cho hồ sơ của bạn thêm một lớp cá tính giúp những người dùng khác tìm thấy điểm chung và hiểm thêm về bạn.

Bước cuối cùng để hoàn thành hồ sơ của bạn là những câu hỏi cơ bản. Mỗi hồ sơ trên OkCupid hiển thị tỷ lệ tương thích ước tính. Tỷ lệ phần trăm này dựa trên câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này, vì vậy hãy cẩn thận nhất có thể. Bảng câu hỏi cơ bản có 15 câu và bao gồm các chủ đề từ chính trị, sự ngăn nắp của căn phòng của bạn cho đến độ dài của mối quan hệ gần nhất của bạn.

Trải nghiệm trên appstore hoặc CH play

Nếu bạn nghi ngờ tính chính xác của tỷ lệ tương thích được tính toán từ 15 câu hỏi, điều đó cũng đúng thôi. Khi quá trình thiết lập tài khoản ban đầu hoàn tất, bạn có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn từ cài đặt hồ sơ của mình để tăng độ chính xác được cho là tỷ lệ phần trăm đối chiếu của bạn.

Chính các câu hỏi này là cách ứng dụng hẹn hò OkCupid vận hành. Bạn sẽ phải chịu khó bỏ ra một khoảng thời gian dài ban đầu để trả lời càng nhiều càng tốt vì nó sẽ tăng tỷ lệ match được ai đó phù hợp với bạn khi bạn lướt. Sau khi tạo xong profile, bạn sẽ bắt đầu lướt các profile người dùng khác mà thuật toán của OkCupid tin là tương thích với bạn. Cách lướt của OkCupid khá giống với app hẹn hò Tinder khi bạn quẹt phải là thích, quẹt trái là không.

Bạn có thể tìm từ khóa OkCupid trên Appstore hoặc CH Play để tải về trải nghiệm thử.

 • Tinder

Với gần 1,7 tỷ lượt vuốt (lượt qua hoặc lượt thích) và 26 triệu lượt khớp mỗi ngày, Tinder đã vượt qua OKCupid và Match.com để trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất. Ứng dụng dựa trên vị trí dành cho iOS và Android cung cấp các kết quả phù hợp gần đó để giúp bạn gặp ai đó trong khu vực của mình dễ dàng hơn. Nó cũng khai thác vào tài khoản Facebook của bạn.

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của mình. Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy lưu ý rằng Tinder sẽ lấy thông tin từ hồ sơ Facebook của bạn, chẳng hạn như bạn bè, ảnh và lượt thích của bạn.

Trong khi đăng ký trên ứng dụng hẹn hò Tinder, bạn cần điền thông tin cơ bản về bản thân, bao gồm tên, giới tính, vị trí và tuổi của bạn. Tinder cũng sẽ yêu cầu bạn tải lên “bức ảnh đẹp nhất” của mình để đặt làm ảnh hiển thị, điều này sẽ giúp bạn nhận được các kết quả phù hợp.

Bạn có tiếng nói về người xuất hiện trong các trận đấu trên Tinder của bạn. Trong phần Cài đặt khám phá, người dùng có thể cập nhật vị trí của mình, khoảng cách tối đa cho các lần vuốt tiềm năng, giới tính và độ tuổi mong muốn.

Menu chính

Ở đầu menu chính là biểu tượng hình người và hình ngọn lửa. Ngọn lửa đưa bạn đến các trận đấu tiềm năng, trong khi biểu tượng hình người đưa bạn trở lại hồ sơ có thể tùy chỉnh của mình.

Khi bạn đã chọn biểu tượng ngọn lửa, Tinder sẽ hiển thị hồ sơ người dùng trong một chồng ảnh. Mỗi bức ảnh được kèm theo tên, tuổi, số lượng bạn bè được chia sẻ (nếu bạn đã kết nối với Facebook) và số lượt thích bạn có với họ. Nếu bạn cần thêm thông tin trước khi quyết định có thích ai đó hay không, bạn có thể nhấp vào biểu tượng thông tin nhỏ ở góc dưới cùng bên trái để xem thêm chi tiết và hình ảnh trên hồ sơ của họ.

Vuốt sang trái để vượt qua, vuốt sang phải để khớp. Và nếu bạn thực sự háo hức, hãy vuốt lên hồ sơ Super Like. Hoạt ảnh sẽ bật lên khi bạn kết hợp thành công với ai đó.

Sau khi đã kết hợp với ai đó, bạn có thể bắt đầu trò chuyện. Chọn biểu tượng bong bóng trò chuyện ở bên phải ngọn lửa để xem tất cả các trận đấu của bạn. Bạn chỉ có thể nói chuyện với những người bạn thích, những người cũng đã thích bạn. Có một nút tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để tìm một người nếu bạn có nhiều kết quả phù hợp.

Bạn có thể tìm từ khóa Tinder trên Appstore hoặc CH Play để tải về trải nghiệm thử ứng dụng hẹn hò hàng đầu Việt Nam này.

 • Bumble

Trước hết, Bumble là một ứng dụng hẹn hò, không phải là một trang web. Vì vậy, bạn sẽ chỉ có thể truy cập nó trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, điều khiến Bumble khác biệt với các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và OKCupid là tập trung vào việc trao cho phụ nữ tất cả quyền lực. Những người đàn ông sử dụng Bumble có thể vuốt qua ứng dụng và để tìm các kết quả phù hợp, nhưng họ không thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy sau khi tải xuống ứng dụng hẹn hò Bumble là lời giải thích về cam kết của ứng dụng trong việc đặt phụ nữ lên hàng đầu. Sau khi được kết hợp, đàn ông không thể tiếp cận với phụ nữ – phụ nữ phải là người mở lời trước.

Tính năng của Bumble

Bumble có một cách xác minh tài khoản khá là khác biệt so với các app khác là người dùng chỉ cần chụp một tấm ảnh selfie của bản thân ngay tại chỗ để xác nhận danh tính. Theo Bumble, việc chụp được hình selfie ngay lập tức sẽ cho ta biết ngay đây có phải là người dùng thật hay không.

Khi bạn đã thiết lập hồ sơ của mình, bạn có thể vào cài đặt của mình để thêm một số tùy chọn. Bumble cho phép bạn chọn độ tuổi và khoảng cách nơi sống, sau đó chọn những gì bạn đang tìm kiếm trên ứng dụng: đàn ông, phụ nữ, cả nam và nữ, hoặc một BFF (bạn thân). Đúng vậy, ứng dụng này có thể giúp ta tìm bạn thân. BumbleBFF hoạt động giống như Bumble thông thường: Bạn có thể xem danh sách các người dùng có khả năng tương thích với bạn và bạn sẽ quẹt phải nếu thích hoặc quẹt trái nếu không.

Nếu bạn muốn chuyển đổi giới tính mình muốn tìm kiếm hoặc quay lại Bumble thông thường, tất cả những gì bạn phải làm là quay lại cài đặt của mình và chuyển sang một tùy chọn khác. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động gửi cho bạn các kết quả phù hợp dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm. Khi bạn được kết hợp với ai đó, cả hai bạn sẽ có 24 giờ để bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu bạn không làm như vậy, trận đấu của bạn sẽ hết hạn và bạn có thể không tìm lại được người đó.

Bạn có thể tìm từ khóa Bumble trên Appstore hoặc CH Play để tải về trải nghiệm thử.

 • YmeetMe

YmeetMe là một ứng dụng hẹn hò của Việt Nam do công ty phần mềm Nhật Bản phát triển. Mục tiêu của app này là xây dựng một môi trường tìm kiếm tình yêu lành mạnh, an toàn cho người dùng ở Việt Nam. Về cơ bản, ta có thể xem YmeetMe là Tinder của Việt Nam.

Tại sao lại nói YmeetMe là Tinder của Việt Nam? Bởi vì cách thức hoạt động của ứng dụng hẹn hò này y hệt như Tinder. Người dùng cũng tạo tài khoản, tải hình lên, rồi quẹt phải/trái để xác nhận các profile họ thích và không thích. Sau đó hai người cùng thích nhau sẽ trò chuyện để tìm hiểu trước khi tiến xa hơn.

Điểm khác biệt của YmeetMe là app hẹn hò hướng tới sự an toàn. Các thành viên phải bỏ công xác thực danh tính của mình để bắt đầu sử dụng. Hơn nữa, ứng dụng hẹn hò YmeetMe cũng giới hạn độ tuổi người dùng là trên 18 tuổi.

Bạn có thể tìm từ khóa YmeetMe trên Appstore hoặc CH Play để tải về trải nghiệm thử.

 • Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò và ứng dụng khám phá xã hội trong một. Bạn có thể truy cập nó từ thiết bị iOS, thiết bị Android và từ trình duyệt trên máy tính để bàn. Nó có hơn 345 triệu người dùng trên toàn thế giới và cho phép bạn tìm thấy mọi người ở 190 quốc gia và bằng 47 ngôn ngữ. Theo Badoo, nước nào cũng có những người sử dụng app hẹn hò này cả, và một người sẽ có trung bình 40 người bạn sử dụng Badoo.

Sau khi tải xuống Badoo, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc tạo tài khoản (bạn có thể đăng nhập bằng Facebook).

Các tính năng chính của Badoo bao gồm:

 • “Khám phá những người ở gần” hiển thị cho bạn những người dùng Badoo ở gần. Để xem một người, chỉ cần nhấn vào hình ảnh của họ, sau đó bạn sẽ thấy tiểu sử ngắn, vị trí của người dùng, chi tiết xác minh và các ảnh khác nếu có. Bạn luôn có thể nhấn vào nút bộ lọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình Khám phá những người ở gần để điều chỉnh tùy chọn của bạn cho vị trí, loại giới tính bạn muốn xem và độ tuổi.
 • “Play to Match” cũng giống như Tinder. Đây là khu vực mà bạn có thể xem ảnh toàn màn hình của những người mà bạn có thể quan tâm và nếu có, bạn chỉ cần vuốt sang phải trên ảnh của họ. Bạn cũng có thể vuốt sang trái để từ chối. Để xem thêm ảnh của một người, hãy vuốt từ cuối màn hình. Và để xem đầy đủ hồ sơ của họ, chỉ cần nhấn vào bất kỳ ảnh nào của họ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Badoo bị dính tai tiếng là người dùng lên để tìm “tình một đêm” nhiều hơn là quan hệ tình cảm nghiêm túc. Bạn có thể tìm từ khóa Badoo trên Appstore hoặc CH Play để tải về trải nghiệm thử.

 • Facebook Dating

Ở cuối năm 2019, đầu năm 2020, ông lớn Facebook bất ngờ thông báo chức năng hẹn hò trên nền tảng mạng xã hội của họ. Họ đặt tên tính năng này là Facebook Dating và bất cứ ai dùng Facebook đều có thể sử dụng tính năng hẹn hò này.

Về cơ bản, Facebook Dating sẽ match bạn với một tài khoản Facebook khác có cùng lượt like những thứ giống như bạn. Người đó có thể là người nằm trong friendlist của bạn, hoặc đơn giản là cùng một nhóm Facebook hoặc cùng tham gia một sự kiện gì đó trên Facebook chung với bạn. Sau đó, bạn có thể crush người đó, và nếu người đó cũng crush lại bạn, Facebook sẽ thông báo cho cả hai. Nếu chỉ có một người crush, thì người kia sẽ không biết gì cả.

Tính năng này còn khá mới và vẫn còn cần được hoàn thiện. Ngoài ra, ở Việt Nam, việc dùng Facebook Dating cũng khá là nản do có quá nhiều tài khoản clone. Theo thống kê của Facebook, ở Việt Nam có tới tận 120 triệu tài khoản nhưng chỉ có 90 triệu dân. Việc bạn gặp phải một trong số hơn 30 triệu tài khoản ảo là rất cao.

Vừa rồi là 7 ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và mạng Internet, bạn đã sẵn sàng tham gia tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo cho bản thân rồi đấy.

Recommended For You

About the Author: trumtintuc