Cách rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt | Lucid Gen

Chúng ta phải rời khỏi nhóm trên Facebook để giảm bớt phiền nhiễu từ các tin rao vặt hằng ngày. Để dành trang news feed cho những tin tức quý giá hơn, cho những người bạn thân và những trang mà bạn thích. Nhưng bạn cũng chẳng biết mình đã vào nhóm nào, giờ nhiều nhóm quá thì làm sao mà xử lý hết. Hãy yên tâm, chắc chắn bạn sẽ làm được và lấy lại news feed sạch sau khi đọc bài viết này.

KHOAN BẠN ƠI!!!
Có 5 thứ bạn không nên bỏ lỡ khi ghé đến Lucid Gen

1. Công cụ quét SĐT trên Facebook, quét miễn phí 50 lần luôn. Tạo tệp chạy ads hay telesale cực ngon nhé.

2. Khóa học quảng cáo Facebook bao lêm camp – all tut của anh Vương Khánh Trường dành cho người muốn đạt đỉnh cao Facebook Ads.

3. Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp đang có lượt mua cực kỳ hot trên Lucid Gen.

4. Cuối cùng là các dịch vụ khác của team Lucid Gen có thể bạn sẽ cần trong tương lai.

Quảng cáo một tý thôi, chúc bạn có những thưởng thức tuyệt vời tại Lucid Gen nhé !

Tham khảo thêm

Khi nào nên bỏ theo dõi và rời nhóm Facebook

  • Bỏ theo dõi nhóm trên Facebook: khi bạn không muốn nhận thông báo và không muốn thấy bài viết của nhóm trên news feed của bạn nữa. Nhưng bạn vẫn cảm thấy tương lai sẽ có thể cần vào nhóm đó để đăng bài hay đặt câu hỏi. Thông thường Hiếu dùng cách này vì đôi khi cần quay lại mà chờ duyệt thì mất thời gian.
  • Rời khỏi nhóm trên Facebook: là bao gồm cả bỏ theo dõi Facebook. Chấm dứt, không thông báo, không thấy bài và tương lai bạn cũng không cần quay lại nhóm đó. Bạn cũng tránh bị lấy số điện thoại trên Facebook bởi các marketer.

Các bước rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

  • Bước 1: Thêm tiện ích trên Chrome.
  • Bước 2: Mở tiện ích và chọn tính năng quét danh sách nhóm, thực hiện rời nhóm trên Facebook hàng loạt

Thêm tiện ích trên Chrome

Đây là công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng để rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt. Bạn nhấp nút bên dưới để mở trang tiện ích và thêm vào như hướng.

Thêm tiện ích vào Chrome

Rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Sau khi cài xong tiện ích bạn sẽ thấy biểu tượng ở trên góc của Chrome, nhấp vào biểu tượng sẽ mở ra trang tiện ích. Bạn hãy vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm Facebook để rời khỏi.

Vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm” class=”wp-image-8383″ height=”725″ src=”https://lucidgen.com/wp-content/uploads/2020/05/Roi-khoi-nhom-tren-Facebook-hang-loat-2.png” width=”1125″/>Vào phần Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm</p><p>User ID đã được nhập sẵn là nick của bạn rồi, bạn chỉ cần <strong>nhấp vào nút Search</strong> để bắt đầu quét danh sách nhóm bạn đã vào trên Facebook.</p><p>Nhấp vào nút Search để bắt đầu quét danh sách nhóm</p><p>Sau khi quét xong thì danh sách hiển thị sẽ bị phân chia ra nhiều trang, bạn hãy chọn hiển thị tất cả là <strong>All rows</strong> như trên hình thì chúng ta mới dễ rời chọn nhiều nhóm để rời khỏi.</p><p>Chọn hiển thị tất cả là All rows</p><p>Bạn có thể tự tay tích <strong>chọn từng nhóm mà bạn muốn rời khỏi hoặc nhấp vào nút chọn tất cả</strong> ở trên cùng danh sách. Sau đó bạn <strong>nhấp vào nút Leave</strong> (rời khỏi) ở trên.</p><p><strong>Lưu ý:</strong> những nhóm mà bạn là quản trị viên sẽ không được chọn.</p><p>Chọn nhóm mà bạn muốn rời khỏi trên Facebook</p><p>Cửa sổ xác nhận hiện ra, bạn có chắc muốn rời khỏi các nhóm đã chọn không. Bạn hãy cân nhắc, và OK thì <strong>nhấp vào nút Yes, delete them!</strong></p><div style=

Xem thêm: Cách nhanh nhất để xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nhấp vào nút Yes, delete them!Đợi một chút ít tool sẽ tự động hóa rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt. Kết thúc sẽ hiện ra thông tin Finished, bạn nhấp OK là xong .
Nhấp OK là xong

Lời kết

Chỉ đơn thuần như vậy thôi, bạn sẽ không bị phiền nhiễu bởi các tin rác, rao vặt nữa. News feed giờ đây thật thật sạch. Bật mí là tool này cũng hoàn toàn có thể bật khiên bảo vệ avatar nữa nha. Tool này có giúp được bạn không ? Nếu cần tương hỗ bạn hãy để lại phản hồi bên dưới nhé .

5/5 – ( 504 bầu chọn )

Recommended For You

About the Author: trumtintuc