Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Cách tìm vị trí số điện thoại

Có bao giờ bạn hỏi tại sao chồng hay vợ bạn đi đâu cả đêm sao không về? Bạn có nghĩ tại sao con bạn đi học về muộn trong khi lớp đã tan, mà gọi thì không nghe máy chưa? Đây là những câu hỏi phổ biến mà hầu hết mọi người đều tự hỏi ít nhất là một lần trên đời.

Trong tốc độ nhanh chóng của thế giới máy tính hóa, có những công cụ theo dõi GPS tuyệt vời sẽ giúp bạn theo dõi vị trí của vợ / chồng hoặc con bạn mà họ không biết. Ở đây, chúng ta sẽ nói về Google Earth. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích về việc xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí Google Earth miễn phí và các cách khác để theo dõi thiết bị mục tiêu mà không cần biết chúng.

Bạn đang xem: Cách tìm vị trí số điện thoại

Ứng dụng theo dõi GPS là gì?

GPS aka Hệ thống định vị toàn cầu là một hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu. Ứng dụng theo dõi GPS là các ứng dụng được thiết kế chủ yếu để định vị vị trí thiết bị điện thoại di động trên bản đồ. Sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể điều hướng tuyến đường, khám phá thế giới và theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nội dung liên quan: Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Hơn nữa, các ứng dụng theo dõi GPS cũng được sử dụng trong các loại hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ taxi, dịch vụ giao đồ ăn, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng này sử dụng công nghệ GPS để theo dõi vị trí hiện tại của thiết bị di động. Trên web, bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn ứng dụng theo dõi GPS được thiết kế cho thiết bị tìm điện thoại android và iOS.

Xem thêm: Cách tìm iPhone bị mất bằng số điện thoại

Xem thêm: Tìm điện thoại iPhone bị mất qua Google Map

Xem thêm: Tìm iPad bằng iCloud

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Earth

Google Earth là một chương trình thể hiện hình đại diện 3D của trái đất dựa trên hình ảnh vệ tinh. Đây là chương trình miễn phí đến từ nhà của Google Inc. cho thiết bị Windows, Mac, Android, iOS và Linux.

Nội dung liên quan: Bếp Nướng Công Nghiệp Không Khói Dùng Bằng Gas – MrThuc.Com

Tham gia với Google Maps, bạn có thể thấy các chế độ xem trên không được quay bằng Google Satellites. Google Earth được sử dụng bởi hàng triệu người dùng di động cũng như người dùng máy tính trên toàn thế giới để khám phá hành tinh này.

Có rất nhiều chức năng có sẵn trong dịch vụ bản đồ địa lý này bao gồm trải nghiệm chụp ảnh đường phố 360 độ, ảnh chụp từ trên không và nhiều hơn nữa.

Làm cách nào để theo dõi vị trí điện thoại di động bằng Google Earth?

Bước 1: Trước hết, bạn phải mở trình duyệt web và nhập https://earth.google.com/web/ và nhấn vào nút enter. Bước 2 : Nhập chi tiết đăng nhập bao gồm ID email Google và mật khẩu của thiết bị mà bạn muốn theo dõi trên Google Maps. Bước 3 : Bây giờ, hãy nhập số điện thoại di động của bạn hoặc truy cập cùng một liên kết trên trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và nhấn vào trên Gửi Gửi liên kết đến điện thoại của tôi. Bước 4 : Trên điện thoại di động, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản có URL. Bước 5: Sau đó, nhấn vào liên kết URL để mở nó trên trình duyệt web di động của bạn. Nhận liên kết URL trên điện thoại di động của bạn sẽ tính phí bổ sung tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng di động của bạn. Bước 6 : Sau đó, cho phép Google truy cập vị trí của bạn. Chạm vào trên Có Có, khi hộp thoại bật lên, cụ thể là Cho phép Google Latitude để xem vị trí hiện tại của bạn. Bước 7 : Trên Google Earth, bạn sẽ tìm thấy vị trí của điện thoại di động. Người ta cũng có thể tăng yêu cầu vĩ độ để tìm vĩ độ của điện thoại di động.

Trên đây Techcare đã hướng dẫn cho bạn cách để tìm số điện thoại trên bản đồ, nếu có bất kì thắc mắc nào xin liên hệ theo hotline để biết đường thông tin chi tiết, tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Vì vậy, đây là các bước để Google định vị điện thoại iphone tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí và hướng dẫn theo dõi điện thoại di động bằng Google Earth.

Tham khảo: Cửa hàng Circle K gần nhất

Recommended For You

About the Author: trumtintuc