đăng ký 4g viettel 15k

ST15K

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, giải trí…thường xuyên bạn phải sử dụng data 4g tốc độ cao để truy cập mạng... Read more »
Thẻ cào bị mất số phải làm sao

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel khi bị mất số, mờ số bằng số Seri thẻ

Nạp tiền điện thoại nói chung hay nạp tiền Viettel nói riêng bằng thẻ cào vật lý là cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên khi mua thẻ cào... Read more »
Bộ nhớ rom là gì

ROM là gì? Phân biệt RAM và ROM

Ram và Rom là hai khái niệm dễ bị nhầm lẫn nhất khi sử dụng máy tính. Nhiều người chỉ mơ hồ biết rằng chúng đều liên quan đến bộ nhớ của... Read more »
Lỗi nhảy dòng trong word

Cách khắc phục lỗi xuống dòng trong word không đúng

Đối với những bạn mới sử dụng word, thông thường hay mắc lỗi xuống dòng vô tội vạ, tức là chưa hết đoạn văn bản đã gõ Enter xuống dòng. Nếu trong... Read more »
Xuất hóa đơn điện tử misa

Hướng dẫn Lập và Xuất hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Thay vì tốn thời gian như hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho phép lập hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi qua mobile,... Read more »
Cây rút tiền atm gần nhất

Atm Gần Đây – Công cụ tìm cây Atm gần nhất năm 2021 gần bạn

Công cụ tìm kiếm cây atm gần đây nhất để các bạn đi rút tiền nhanh hơn, hiển thị đầy đủ các địa chỉ trên bản đồ, bạn xem và đến đúng... Read more »
Tổng đài thanh lý hợp đồng fe credit

7 cách thanh lý hợp đồng Fe Credit đơn giản nhất 2022

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách thanh lý hợp đồng Fe Credit, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Taichinhz sẽ chia sẻ đến bạn đọc 7 cách đơn... Read more »
Màn hình iphone 11 giá bao nhiêu

Thay màn hình iPhone 11

Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến màn hình của máy, gây ra các hiện tượng bị sọc xanh, ố vàng, loạn cảm... Read more »
Cách kiểm tra số dư tài khoản sacombank

6 cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank dễ dàng

Để giúp dễ dàng tra cứu và theo dõi biến động số dư tài khoản Sacombank chính xác nhất, luôn đảm an toàn, xin hướng dẫn 6 cách kiểm tra số dư... Read more »
Dịch tên hàn sang việt

Hướng dẫn cách đổi tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc đơn giản

Hầu hết các bạn đang học tiếng Hàn hoặc du học sinh Hàn Quốc thì đều lựa chọn cho mình thêm một tên tiếng Hàn để sử dụng. Ngoài việc có thể... Read more »