Ghép ảnh Online miễn phí – Phần mềm ghép ảnh đẹp trực tuyến

3.8 / 5 – ( 90 nhìn nhận )

Phần mềm ghép ảnh online miễn phí

Khi các thiết bị smartphone, máy tính bảng hỗ trợ chụp ảnh tự sướng ngày càng phát triển thì việc chụp ảnh đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Kèm theo đó là nhu cầu chỉnh sửa, ghép những bức ảnh đó thành 1 tấm duy nhất với nhiều hiệu ứng đẹp trước khi chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Google+ cũng tăng cao. Trong bài này, Nguyễn Hùng sẽ giới thiệu tới các bạn 1 phần mềm ghép ảnh online tuyệt đẹp có tên là Photocat trên máy tính laptop và cả điện thoại di động cũng dùng được với nhiều hiệu ứng cũng như lựa chọn cho các bạn. Cách sử dụng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

TRUY CẬP ỨNG DỤNG

Nếu bạn đang truy cập bài viết này bằng điện thoại và bạn muốn ghép ảnh online trên điện thoại thì hãy sử dụng ứng dụng này ghép ảnh sẽ tuyệt vời hơn.

APP IPHONE APP ANDROID

Hướng dẫn cách ghép ảnh online

Sau khi truy cập ứng dụng các bạn đợi cho phần mềm load xong sau đó click vào nút Upload màu cam và chọn những ảnh bạn muốn ghép. Bạn có thể chọn 1, 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau để ghép thành 1 ảnh. (Tối đa là 9 ảnh). Để xóa bỏ ảnh nào đó bạn click vào dấu X để xóa.

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-1

Sau khi chọn ảnh xong bạn click Start để upload ảnh lên và chỉnh sửa, ghép ảnh.

Ứng dụng sẽ load những công cụ chỉnh sửa ảnh và những template để lựa chọn ghép ảnh. Đầu tiên là phần lựa chọn khung hình bố cục tổng quan có sẵn gồm nhiều hình, bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại thiết lập về đường viền, đường cũng như sắc tố bằng cách click vào như hình dưới .

Ngoài ra, bạn có thể ghép ảnh trên nền ảnh có sẵn và sắp xếp ảnh tự do. Trước tiên bạn click vào tab ngay phía trên là DIY, ở đây sẽ có rất nhiều hình nền (background) khác nhau cho bạn lựa chọn.

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-3

Để chỉnh sửa size ảnh, biến hóa vị trí, độ mờ và kiểu xoay hình tùy ý những bạn dùng chuột click vào hình nó sẽ hiện lên những công cụ kiểm soát và điều chỉnh như sau :

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-4

Sau khi thực hiện các chỉnh sửa, lắp ghép ảnh xong thì bạn click vào nút Save ở góc  trên bên phải để lưu ảnh về máy tính.

ghep-anh-online-mien-phi-phan-mem-ghep-anh-dep-truc-tuyen-5

Lời kết

Với công cụ ghép ảnh online miễn phí này bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh cực đẹp, cực cute để chia sẻ với bạn bè trên Facebook nhé. Chỉ cần vài thao tác đơn giản mà NguyenHung.Net vừa hướng dẫn ở trên hi vọng bạn sẽ có thể ghép được những bức ảnh thật đẹp. Chúc các bạn vui vẻ!

Recommended For You

About the Author: trumtintuc