Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với người khác?

Phim anh có phải đàn ông không tập 19

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với người khác? - ảnh 1

Nhật Minh và Lệ khó tái hợp?

Phim Anh có phải đàn ông không tập 18 có những diễn biến khá hài hước khi Mai Ngọc thuê căn hộ trong khu nhà Duy Anh đang ở. Nhìn thấy người yêu cũ chuyển đồ tới, Duy Anh “hồn nhiên” giúp đỡ. Nhật Minh lên tiếng nhắc nhở bạn vì biết Mai Ngọc là người yêu cũ của Duy Anh. Đúng lúc ấy, Dung – vợ Duy Anh về đến cửa thang máy, Nhật Minh nhanh trí kéo Dung ra ngoài nhằm đánh lạc hướng. Cú “cứu hộ” thành công này đã khiến Nhật Minh trễ hẹn với Lệ. Vậy là đang tính hẹn vợ đi ăn làm hòa thành công cốc vì cứu bạn. Duy Anh vẫn nhiệt tình giúp đỡ Mai Ngọc. Anh còn qua căn hộ của người yêu cũ dạy học giúp con trai của cô.

Bạn đang xem: Phim anh có phải đàn ông không tập 19

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với người khác? - ảnh 2

Nhật Minh bắt gặp Thanh đến sửa ống nước giúp Lệ

Xem thêm: Rối loạn hormone là gì? Vai trò của hormone đối với cơ thể

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang gặp Mai Ngọc trong thang máy. Vì thang máy đông người nên họ phải đứng sát vào nhau. Vốn chẳng ưa Tuấn Khang, lại hay bị anh cà khịa nên Mai Ngọc càng khó chịu. Đúng lúc ấy cửa thang máy mở, một kẻ biến thái rời đi không quên vỗ mông Mai Ngọc. Vậy là Tuấn Khang lãnh trọn cái tát trời giáng vì cô tưởng anh sàm sỡ mình. Bị đánh oan giữa chốn công cộng khiến Tuấn Khang không thể nhịn. Họ kéo nhau đi check camera và Mai Ngọc cuối cùng phải xin lỗi Tuấn Khang.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với người khác? - ảnh 3

Dung càng nổi điên khi nghe chồng thú nhận chuyện người yêu cũ là Mai Ngọc

Phim Anh có phải đàn ông không tập 18 còn có cảnh rất căng thẳng là Lệ gặp Dung và rỉ tai chuyện Mai Ngọc chính là người yêu cũ của Duy Anh. Do Lệ từng nghe Nhật Minh gọi điện cho Duy Anh trong cơn say và cảnh báo ông bạn hàng xóm đừng có hồn nhiên qua lại với người yêu cũ… Nghe đến đây, Dung đùng đùng nổi điên khiến Lệ lo lắng.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19 tối nay 24.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Duy Anh lo lắng sợ vợ sẽ như “hổ vồ” lao đến kiếm chuyện với Mai Ngọc nên sốt sắng muốn về nhà thì Tuấn Khang cho rằng anh tin Mai Ngọc sẽ xử lý được vì cô ta không phải dạng vừa… Sự khẳng định của Tuấn Khang khiến Duy Anh ngạc nhiên vì không biết vì sao anh bạn này lại hiểu rất rõ người yêu cũ của mình.

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với người khác? - ảnh 4

Nội dung liên quan: Thị trường thứ cấp là gì? Phân biệt thị trường BĐS thứ cấp và sơ cấp?

Tuấn Khang cho rằng Mai Ngọc không phải dạng vừa nên có thể đối phó với vợ Duy Anh

Ở một diễn biến khác, Nhật Minh đến nhà bố vợ gặp Lệ để mắng vốn chuyện cô cố tình nói về người yêu cũ của Duy Anh cho Dung biết khiến gia đình họ đang căng thẳng. Nói xong anh tính vào sửa ống nước cho bố vợ thì khi vào lại bắt gặp Thanh, đồng nghiệp của vợ đang sửa trong sân…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19 còn có tình tiết thú vị là Duy Anh đã thú nhận với Dung việc Mai Ngọc chính là người yêu cũ 18 năm trước của anh. Dung cho rằng chồng còn nhớ rõ cả số năm và cô là người đến sau…

Phim Anh có phải đàn ông không tập 19: Lệ có tình ý với Thanh?

Đang hot: Chobball – Blog Tổng Hợp Chia Sẻ Kiến Thức, Tin Tức Công Nghệ

Recommended For You

About the Author: trumtintuc